Tin tức - Sự kiện Tin thị trườngTOP 3 PHẦN MỀM CRM MIỄN PHÍ TỐT NHẤT
09/01/2019 14.752 lượt xem

TOP 3 PHẦN MỀM CRM MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

TOP 3 PHẦN MỀM CRM MIỄN PHÍ VỚI MÃ NGUỒN MỞ CHO DOANH NGHIỆP

Phần mềm quản lý khách hàng hay phần mềm CRM là một trong những công cụ thiết yếu cho mọi doanh nghiệp hiện nay để có thể giúp doanh nghiệp quản trị các công việc trong quản lý quan hệ khách hàng, giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra được những quyết định những chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp cho phù hợp với thị trường, xã hội hiện nay.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí MÃ NGUỒN MỞ

Top 3 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí với mã nguồn mở (CRM open source) cho doanh nghiệp

Hiện tại, các công ty phần mềm đang cung cấp rất nhiều phần mềm QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG trên các gian hàng trực tuyến. Những phần mềm CRM này là những phần mềm CRM trả phí, có cả những phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, nhưng giới hạn( freemium) và có cả những phần mềm CRM open source (hay mã nguồn mở) miễn phí.

Những phần mềm CRM Free minum là những phần mềm cung cấp các công cụ về quản lý khách hàng nhưng lại hạn chế về số lượng người dùng miễn phí, khả năng lưu trữ danh bạ, những tính năng bổ sung và những kết hợp của những phần mềm CRM này đều bị hạn chế.

Với những phần mềm quản lý khách hàng miễn phí có mã nguốn mở cung cấp đầy đủ chức năng cho người dùng, tuy nhiên cũng có những hạn chế về những hệ thông như không tương thích với hệ thống sẵn có của doanh nghiệp. Việc sử dụng những phần mềm này, công ty của bạn cần phải có một người hoặc một nhóm người có thể cài đặt và tùy chỉnh cấu hình của phần mềm CRM. Tất nhiên với sự cho phép tùy chỉnh của những phần mềm quản lý khách hàng này, những phần mềm CRM free được các doanh nghiệp tùy chỉnh cho đến khi rất phù hợp với hệ thống của doanh nghiệp. Hầu hết các Công ty cung cấp CRM miễn phí đều cung cấp một phiên bản CRM cấu hình có sẵn hoặc cài đặt và hỗ trợ giá.

Bạn có thể tìm thấy những phần mềm CRM miễn phí này trên các gian hàng cảu các công ty trên hệ thống internet hiện nay. Dưới đây là 3 phần mềm CRM miễn phí với mã nguồn mở được đánh giá cao nhất trên thế giới hiện nay.

1. PHẦN MỀM SUITECRM MIỄN PHÍ

Phần mềm SuiteCRM MIỄN PHÍ này là một phần mềm dựa trên mã nguồn mở của SugarCRM và thay thế cho SugarCRM. Sản phẩm Suite CRM free này được rút gọn lại vô cùng đơn giản, và đã có 1 chuyên gia nói về nó như thế này ” Suite CRM là phần mềm CRM tốt nhất thế giới. nó dựa trên mã nguồn mở SugarCRM nhưng lại được cấu trúc, thiết kế lại cho gần gũi hơn với người sử dụng nếu không muốn nói là tốt hơn ‘Pay’ Sugar”.

Suite CRM cung cấp một phiên bản cấu hình sẵn có cho những người sử dụng không có khả năng cài đặt và tùy chình cấu hình tại nhà. Các khoản phí chi nâng cấp với phiên bản này là 10 đến 16,4$ một tháng.

PHẦN MỀM SUITECRM MIỄN PHÍ MÃ NGUỒN MỞ

Top 3 phần mềm CRM miễn phi với mã nguồn mở cho doanh nghiệp – SuiteCRM

2. PHẦN MỀM CRM CAPSULECRM MIỄN PHÍ

CapsuleCRM là phần mềm CRM miễn phí cho 2 người dùng với 10MB dung lượng lưu trữ, 250 số liên lạc. Người dùng có thể nâng cấp với chi phí 12$/người/tháng. Phiên bản nâng cấp của CapsuleCRM với 2GB lưu trữ, 50000 địa chỉ liên hệ và tích hợp các ứng dụng như Mailchimp và Freshbooks.

PHẦN MỀM CAPSULECRM MIỄN PHÍ MÃ NGUỒN MỞ

Top 3 phần mềm CRM miễn phi với mã nguồn mở cho doanh nghiệp – CapsuleCRM

Theo đánh giá của người dùng, tính năng tốt nhất của phần mềm quản lý khách hàng CapsuleCRM này là khả năng tích hợp với 33 phần mềm khác bao gồm cả Mailchimp, Freshbook mà Gmail... thuận tiện cho các doanh nghiệp cần phần mềm marketing nhưng vẫn muốn chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Tuy nhiên có những hạn chế với phần mềm CapsuleCRM này là sự hỗ trợ của bên cung cấp không thực sự tốt, Ngoài ra, họ cũng không cung cấp dịch vụ điện thoại trực tiếp.

3. PHẦN MỀM CRM INSIGHTLY MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM INSIGHTLY MIỄN PHÍ MÃ NGUỒN MỞ

Top 3 phần mềm CRM miễn phí với mã nguồn mở cho doanh nghiệp – Insightly CRM

Insightly được mệnh danh là “số 1 CRM miễn phí cho kinh doanh trực tuyến nhỏ”. Phần mềm CRM này cung cấp hệ thống phần mềm miễn phí cho 2 người sử dụng với 2.500 hồ sơ lưu trữ, 200MB dung lượng lưu trữ và 10 lĩnh vực tùy chỉnh. Insightly cung cấp cho người sử dụng miễn phí hỗ trợ sản phẩm qua email. Các khoản phí nâng cấp là 12$/người/tháng gồm 25.000 hồ sơ, 1 GB lưu trữ và Mailchimp.

Hạn chế của phần mềm CRM miễn phí

Về hạn chế, tất nhiên phần mềm quản lý khách hàng MIỄN PHÍ này không thể áp dụng cho các doanh nghiệp quy mô lớn. Cùng với nó là sự tích hợp Email thiếu rất nhiều người sử dụng.

Nguồn: Sưu tầm

CTY TNHH Công Nghệ CloudGO

Liên hệ để được TƯ VẤN và DÙNG THỬ phần mềm miễn phí:

HOTLINE:1900 29 29 90

Email: support@cloudgo.vn

Tham khảo bảng giá


Bài viết liên quan đến phần mềm CRM miễn phí của CloudGO:

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu