Marketing - Bán hàng Tổng đài thông minhƯU ĐÃI: Trải nghiệm tổng đài CloudFone trên phần mềm CloudGO
ƯU ĐÃI: Trải nghiệm tổng đài CloudFone trên phần mềm CloudGO
Cập nhật lần cuối: 14/01/2021 4.353 lượt xem

ƯU ĐÃI: Trải nghiệm tổng đài CloudFone trên phần mềm CloudGO

Nhằm mục đích giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng cho dịch vụ hạ tầng tổng đài, vừa qua CloudGO tiếp tục bắt tay hợp tác với công ty ODS để thực hiện việc tích hợp dịch vụ tổng đài CloudFone vào phần mềm CloudPro CRM của công ty.

Công ty cổ phần ODS là công ty nổi tiếng tại thị trường Việt Nam về việc chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Cloud, Internet và bản quyền phần mềm trên hạ tầng DataCenter chuẩn quốc tế. CloudFone là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi ODS, dịch vụ Tổng đài CloudFone với nhiều tính năng nổi trội dễ dàng giúp Doanh nghiệp nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình.

Với việc tích hợp thành công tổng đài CloudFone vào phần mềm CloudGO, CloudGO mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những công nghệ tổng đài mới nhất đến từ ODS. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng cuộc gọi với khách hàng, giúp quá trình tư vấn, tiếp thị và chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó với lợi thế chi phí “hạt dẻ” của CloudFone cũng sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp cho dịch vụ hạ tầng tổng đài của Doanh nghiệp mình.

Tìm hiểu thêm về các chức năng giá trị khi tích hợp tổng đài với hệ thống CRM: tại đây

Nếu bạn còn băn khoăn cần tìm một nhà cung cấp tổng đài với giá hợp lý và tích hợp sẵn với phần mềm CRM, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thử ngày sự kết hợp hoàn hảo giữa CloudFone và CloudPro. Hàng loạt chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đang đợi bạn.

Thông tin khuyến mãi

Nhân sự kiện tích hợp thành công tổng đài ảo CloudFone vào phần mềm CloudFone CRM, CloudGO phối hợp với ODS triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng như sau:

Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ 16/01/2021 đến hết ngày 28/02/2021

Nội dung khuyến mãi:

  • Tặng thêm 3 tháng sử dụng phần mềm miễn phí khi khách hàng đăng ký triển khai gói thuê CloudGO bất kỳ từ 6 tháng trở lên
  • Tặng thêm 6 tháng sử dụng phần mềm miển phí khi khách hàng đăng ký triển khai gói thuê CloudGO bất kỳ từ 12 tháng trở lên
  • Tặng gói CloudFone API tích hợp tổng đài khi khách hàng đăng ký tích hợp tổng đài CloudFone vào phần mềm

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký trải nghiệm ngay phần mềm CloudGO?

Đăng ký dùng thử

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 29 29 90 hoặc support@cloudgo.vn để được hỗ trợ nhất nhé

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu