Tin tức - Sự kiện CloudGO cập nhậtCập nhật nhiều tính năng hữu ích cho CloudWORK, nổi bật với phiên bản Mobile hoàn toàn mới
Cập nhật lần cuối: 13/05/2024 191 lượt xem

Cập nhật nhiều tính năng hữu ích cho CloudWORK, nổi bật với phiên bản Mobile hoàn toàn mới

Sau khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển. Ngày 11/5/2024, một phiên bản hoàn toàn mới của CloudWORK đã được cập nhật với nhiều tính năng hữu ích, nổi bật với Version Mobile App. Đây là một bước tiến lớn trong việc đem đến một giải pháp, một công cụ quản lý toàn diện cho doanh nghiệp giúp tối ưu hóa được quy trình làm việc và quản lý công việc một cách hiệu quả.

Hơn thế nữa, CloudWORK cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của CloudGO trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nỗi đau của những doanh nghiệp khi không có công cụ quản lý công việc, dự án

Doanh nghiệp thiếu công cụ quản lý công việc, dự án sẽ gặp nhiều vấn đề, ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả hoạt động kinh doanh và lợi nhuận. Dưới đây là một số khó khăn doanh nghiệp gặp phải:

khó khăn của doanh nghiệpKhó khăn của doanh nghiệp khi không có công cụ quản lý dự án, công việc

Thiếu sự chuẩn bị khi lập kế hoạch: Khi thiếu công cụ này, doanh nghiệp và cá nhân có thể gặp khó khăn trong việc xác định mục tiêu, lập kế hoạch và phân công công việc. Điều này có thể dẫn đến sự mơ hồ trong việc định hướng và thiếu sự phối hợp trong công việc đội nhóm.

Khó khăn trong việc theo dõi tiến độ: Làm mất đi khả năng xem xét và đánh giá tiến độ dự án. Doanh nghiệp và cá nhân có thể không biết liệu công việc đã hoàn thành, đang chờ đợi hoặc gặp khó khăn nào.

Thiếu khả năng quản lý tài nguyên: Doanh nghiệp và cá nhân có thể gặp khó khăn trong việc phân bổ tài nguyên, đặc biệt là khi có nhiều dự án đang diễn ra song song. Điều này có thể dẫn đến sự lãng phí tài nguyên và sự thiếu thốn trong việc hoàn thành dự án.

Thiếu khả năng quản lý thông tin: Khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin quan trọng, như lịch trình, tài liệu và tài nguyên. Điều này có thể dẫn đến sự mất mát thông tin và khả năng truy cập không hiệu quả.

Thiếu khả năng quản lý công việc đội nhóm: Khó khăn trong việc phối hợp công việc, chia sẻ thông tin và theo dõi tiến độ của từng thành viên trong đội nhóm. Thiếu khả năng quản lý công việc đội nhóm có thể dẫn đến sự mất mát thông tin, sự không hiệu quả trong việc giao tiếp và sự thiếu rõ ràng về trách nhiệm và vai trò của từng thành viên.

Rủi ro và sai sót: Khi không có công cụ quản lý công việc và dự án, khả năng xảy ra rủi ro và sai sót tăng lên. Việc không có một hệ thống để theo dõi, đánh giá và giải quyết các vấn đề trong quá trình làm việc có thể dẫn đến sự mất mát tài nguyên, thời gian và tiền bạc.

Thiếu khả năng thích ứng và mở rộng: Công cụ quản lý công việc và dự án thường đi kèm với các tính năng và chức năng linh hoạt, cho phép doanh nghiệp và cá nhân mở rộng và tùy chỉnh theo nhu cầu của họ. Khi không có công cụ này, họ có thể gặp khó khăn trong việc thích ứng và mở rộng quy trình làm việc và dự án của mình theo sự phát triển và thay đổi của môi trường kinh doanh.

Giới thiệu về App CloudWORK

App CloudWORK là sản phẩm được phát triển bởi công ty CloudGO, với mục tiêu mang đến một giải pháp quản lý công việc toàn diện cho các doanh nghiệp. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng khởi tạo, giao việc, theo dõi tiến độ, xử lý và trao đổi công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện trên mobile app.

trang chủ cloudworkTrang chủ app CloudWORK

Ngoài những tính năng tương tự như các công cụ quản lý công việc, dự án khác như: Quản lý tài liệu, Báo cáo thống kê, Quản lý thông tin cá nhân, Đo lường hiệu quả công việc; App CloudWORK có những tính năng nổi bật, tạo nên giá trị riêng độc đáo:

Quản trị dự án, công việc thường ngày

Với CloudWORK, việc quản lý dự án và công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn có thể theo dõi tiến độ, giao việc, và phân công công việc cho nhóm của mình một cách thông minh và linh hoạt.

quản trị dự án, công việcMọi dự án, công việc thường ngày quản lý một cách trực quan, dễ theo dõi

Note Time Logs

CloudWORK cho phép bạn ghi chú thời gian hoàn thành công việc một cách chính xác và đầy đủ, giúp bạn đánh giá và cải thiện hiệu suất làm việc của mình. Không bỏ lỡ một giây nào trong ngày làm việc của bạn.

Bình luận, trao đổi trực tiếp trên các dự án

Giao tiếp với nhóm handle dự án dễ dàng hơn với tính năng bình luận và trao đổi trực tiếp trên các dự án, bạn và nhóm của mình có thể nhanh chóng trao đổi ý kiến, giải quyết vấn đề và tiến triển công việc một cách hiệu quả.

bình luận trực tiếpTrao đổi, bình luận trực tiếp

Tạo tác vụ cuộc gọi, cuộc họp

Sử dụng CloudWORK để tạo lịch trình cuộc gọi và cuộc họp, giúp bạn và nhóm của mình tổ chức thời gian một cách thông minh và linh hoạt, tận dụng triệt để mọi thời gian

Hiển thị tổng quan Lịch làm việc

CloudWORK cung cấp cái nhìn tổng quan về lịch làm việc của cả nhóm và cá nhân, giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian và ưu tiên công việc.

quản lý lịch làm việcQuản lý lịch làm việc của cá nhân, nhóm

Thông báo cập nhật tiến độ dự án

Bạn sẽ luôn được thông báo về tiến độ dự án từ các thành viên trong nhóm và hoạt động của cá nhân, giúp bạn luôn cập nhật và chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

nhắc nhở tiến độ dự ánNhắc nhở tiến độ dự án, công việc

Bộ lọc sắp xếp hoạt động

Với các bộ lọc sắp xếp thông minh, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp hoạt động theo nhiều tiêu chí khác nhau như: Loại công việc, người thực hiện, ngày bắt đầu và kết thúc, và nhiều hơn nữa.

Theo dõi hoạt động của phòng ban

CloudWORK cho phép bạn theo dõi hoạt động của các phòng ban trong công ty theo tuần này, tháng này và gần đây, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà công ty hoạt động và tương tác.

Với những tính năng đa dạng và tiện ích, App CloudWORK hứa hẹn sẽ là một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý công việc một cách hiệu quả và toàn diện. Đồng thời, đem lại sự linh hoạt và tính di động cho người dùng trong hoạt động quản lý công việc và dự án.

CloudWORK tập trung giải quyết những bài toán cốt lõi trong việc quản lý công việc, dự án

Quản lý công việc tập trung

CloudWORK cung cấp một giao diện rõ ràng và toàn diện để quản lý công việc. App hướng đến sự đơn giản, tiện lợi và hiện đại. Giúp cho người dùng tập trung, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Đồng thời, tạo lập, phân công và theo dõi nhiệm vụ nhất quán, chia sẻ linh hoạt giữa các thành viên triển khai với nhau. Thông tin được bảo mật, chỉ xem được các dự án giao cho bản thân phụ trách, các tài liệu chia sẻ cho mình, hiển thị duy nhất lịch của bản thân và lịch đã được chấp thuận lời mời.

Vận hành & giám sát công việc từ xa

CloudWORK còn giúp tối ưu hóa vận hành và giám sát công việc từ xa. Đặc biệt trong bối cảnh làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến, việc có một nền tảng quản lý công việc mạnh mẽ như CloudWORK là không thể thiếu.

Nhờ vào tính linh hoạt và tiện lợi trên mobile app, các thành viên trong tổ chức có thể dễ dàng truy cập và quản lý công việc từ bất kỳ đâu, bất kể họ đang ở đâu. Điều này giúp tăng cường sự kết nối và hiệu suất làm việc, đồng thời giảm bớt sự phụ thuộc vào vị trí địa lý.

Tóm lại, CloudWORK không chỉ là một công cụ quản lý công việc mạnh mẽ mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường sự linh hoạt trong môi trường làm việc hiện đại. Đối với bất kỳ tổ chức nào đang tìm kiếm giải pháp để tối ưu hóa quản lý công việc và vận hành từ xa, CloudWORK là một lựa chọn hàng đầu.

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu