Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham quan nhà máy sản xuất ô tô Vinfast cùng VOMA
CloudGO đồng hành cùng VOMA tham quan nhà máy ô tô Vinfast
Cập nhật lần cuối: 04/01/2024 837 lượt xem

CloudGO tham quan nhà máy sản xuất ô tô Vinfast cùng VOMA

Ngày 28/12/2023 Đại diện CloudGO đã rất vinh dự khi được tham gia vào chương trình tham quan nhà máy Vinfast đầu tiên tại Việt Nam tại Hải Phòng.

Toàn cảnh sự kiện

Toàn cảnh sự kiện

Nhà máy sản xuất ô tô được sự đánh giá cao tại Việt Nam - Tự hào là thương hiệu Việt khi là nhà máy do chính người Việt sản xuất, nâng tầm tự hào về đất nước và con người Việt Nam. Với quy mô 335 ha, nhà máy có thể sản xuất 250.000 xe/năm cùng sự hỗ trợ bởi 1.200 robot để hoàn thiện được 90% ô tô một cách tự động.

Hình ảnh mẫu xe VF9 (Xe điện)

Hình ảnh mẫu xe VF9 (Xe điện)

Chương trình tham quan được tổ chức chính bởi VOMA, vào thời điểm đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giúp các doanh nghiệp và cá nhân gần nhau hơn. Với tiêu chí giao lưu chia sẻ hợp tác thúc đẩy sự mở rộng hợp tác cho các hội viên.

Trao giấy chứng nhận hội viên Voma

Trao giấy chứng nhận hội viên Voma

Hiệp hội là cầu nối giữa các thành viên và doanh nghiệp với mục tiêu giúp đỡ nhau phát triển và mở rộng ngành nghề. CloudGO đã rất vinh dự khi là thành viên của hiệp hội để có cơ hội được đồng hành, kết nối và hỗ trợ các thành viên trong thời đại công nghệ.

Các thành viên đồng hành trong sự kiện bao gồm hiệp hội ô tô xe máy xe đạp Việt Nam, Hội doanh nghiệp trẻ Hải Phòng, VINASME Hải Phòng,... Buổi Gala cuối ngày là dịp đặc biệt để các thành viên hiệp hội gặp mặt, ra mắt thành viên mới và chia sẻ những kinh nghiệm vượt qua khó khăn trong năm 2023.

Chứng nhận hội viên hiệp hội máy văn phòng Việt Nam

Chứng nhận hội viên hiệp hội máy văn phòng Việt Nam

Đoàn tham quan tận mắt khám phá 3 phân xưởng phân xưởng dập, phân xưởng lắp ráp và nhà máy đóng gói pin. Các thành viên tham dự sẽ được trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất ô tô Vinfast và trải nghiệm lái thử dòng xe mới nhất (ô tô điện VF9) thân thiện với môi trường.

Đại diện CloudGO trải nghiệm dòng xe VF9

Đại diện CloudGO trải nghiệm dòng xe VF9

Đặc biệt, đại diện CloudGO rất ngưỡng mộ công nghệ mới khi tham quan nhà máy Vinfast. Vinbigdata cho ra mắt trợ lý ảo Vinfast với những cải tiến mới nhất, “Cô nàng Vivi” - Trợ lý ảo có thể trả lời nhanh hơn, thêm nhiều khả năng điều khiển hơn. Không chỉ CloudGO mà các doanh nghiệp cũng khá phấn khởi khi chứng kiến được những trải nghiệm công nghệ được phát triển tại Việt Nam.

Trợ lý ảo “Cô nàng Vivi”

Trợ lý ảo “Cô nàng Vivi”

Công nghệ tự động hóa được Vinfast ngày càng đề cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, công nghệ mới đã chứng minh sự đổi mới, sáng tạo và hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế. Song song đó, cần phải đảm bảo được yếu tố môi trường để tạo nên cơ sở phát triển bền vững.

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu