Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnHội thảo “Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?”
CloudGO đồng hành cùng hội thảo “Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?”
Cập nhật lần cuối: 03/08/2022 2.363 lượt xem

Hội thảo “Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?”

Tiếp nối chuỗi chương trình VietnamDX và đồng hành cùng 10.000 doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi số. CloudGO tiếp tục đến với một buổi hội thảo mới với chuyên đề - HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Đăng ký tham gia hội thảo: TẠI ĐÂY

Chuyển đổi số bắt đầu như thế nào?

Giới thiệu về hội thảo “Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?”

Trong xu hướng chuyển đổi số của các ngành công nghiệp nói chung và ngành gỗ nói riêng, việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và quản trị hiện đại là một xu thế tất yếu.

Tuy nhiên, Nhiều doanh nghiệp nghi ngại khi chuyển đổi số vì áp lực chi phí lớn, chưa biết bắt đầu từ đâu, và chưa rõ giải pháp chuyển đổi số cho từng mảng cụ thể là gì. Nhận thức không rõ ràng là một trong những nguyên nhân mấu chốt dẫn tới thất bại của quá trình chuyển đổi số.

Hội thảo với chủ đề "Hành trình Chuyển đổi số bắt đầu như thế nào?" với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong ngành, sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp về chuyển đổi số, cung cấp kiến thức để áp dụng cho những mảng quan trọng như:

  • Hoạt động Bán hàng & Nhận diện thương hiệu
  • Quản lý Hành chính & Quản lý Nhân sự
  • Vận hành nhà máy.

Thông qua Hội thảo, các doanh nghiệp gỗ sẽ có hiểu biết sâu sắc để lên kế hoạch, chuẩn bị và triển khai chuyển đổi số hiệu quả, giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả kinh doanh và hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.

CloudGO hân hạnh được đồng hành cùng hiệp hội gỗ tỉnh Bình Dương trong hội thảo “Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?”. Thân mời quý doanh nghiệp có mong muốn Chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình cùng tham gia buổi hội thảo để có cái nhìn chi tiết hơn về quá trình bắt đầu chuyển đổi số.

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham dự

Quý doanh nghiệp có mong muốn tham dự hội thảo “Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?”, vui lòng điền form đăng ký tham dự. Ban tổ chức sẽ liên hệ lại và xác nhận thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về hội thảo

  • Thời gian tổ chức: 14:00 – 16:00 ngày 08/08/2022 (Thứ Hai)
  • Địa điểm: Trung tâm triển lãm WTC Expo Bình Dương, lô A19, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hình thức: tham gia trực tiếp
  • Tổ chức: Hiệp hội Gỗ Bình Dương (BIFA)

Khi đến với buổi hội thảo doanh nghiệp có cơ hội nhận được các gói hỗ trợ chuyển đổi số trong khuôn khổ chương VietnamDX. Đây là chương trình hỗ trợ 10.000 doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số trong giai đoạn đất nước hội nhập, được phối hợp tổ chức của Cục Xúc Tiến Thương Mại Vietrade và công ty CloudGO. Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội thiết thực giúp các doanh nghiệp Việt Nam có động lực và nguồn lực để bắt đầu hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu