Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tại triển lãm BIFA WOOD 2022
OnlineCRM tham gia triển lãm BIFA WOOD 2022 tại Bình Dương
Cập nhật lần cuối: 09/08/2022 1.576 lượt xem

CloudGO tại triển lãm BIFA WOOD 2022

Một trong những sự kiện trọng điểm của tháng 8 của CloudGO là tham gia chương trình triển lãm BIFA WOOD 2022 và Workshop "Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?".

Trong bối cảnh nền kinh tế đang từng bước khôi phục sau đại dịch Covid-19, BIFA WOOD VIETNAM 2022 sẽ là sự kiện nổi bật nhất của ngành chế biến gỗ Việt Nam nói chung và của tỉnh Bình Dương nói riêng, là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trực tiếp khảo sát, đánh giá, lựa chọn nhiều máy móc thiết bị mới, tiên tiến, hiện đại với công nghệ theo hướng tự động hóa.

Thông tin về BIFA WOOD 2022

Triển lãm BIFA WOOD VIETNAM 2022 về công nghệ ngành chế biến gỗ sẽ diễn ra từ ngày 08 đến 11/8/2022 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế WTC Expo Bình Dương. Được phối hợp tổ chức bởi hai trong số những thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực gỗ và chế biến gỗ Đông Nam Á: Hiệp hội Đồ gỗ Bình Dương (BIFA) và Tạp chí gỗ Panels & Furniture Group.

Triển lãm BIFA WOOD 2022

BIFA WOOD VIETNAM 2022 quy tụ hơn 100 doanh nghiệp và 700 gian hàng, trưng bày giới thiệu công nghệ sản phẩm các nhóm ngành hàng chính: Máy móc, thiết bị, phụ kiện, phụ liệu về công nghiệp chế biến gỗ, của các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Đức, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Malaisia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam Nhật bản…

Triển lãm BIFA WOOD VIETNAM 2022 là nơi giao thương, kết nối các nhà cung cấp với những khách hàng tiềm năng, đa dạng hóa thị trường xuất nhập khẩu và các doanh nghiệp đang cần tìm thị trường mới trong giai đoạn thị trường kinh tế như hiện nay.

Hội thảo: Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?

Trong khuôn khổ sự kiện BIFA WOOD 2022 chương trình hội thảo với chủ đề "Hành Trình Chuyển Đổi Số Bắt Đầu Như Thế Nào?" được Hiệp Hội Gỗ Bình Dương BIFA phối hợp với các đơn vị công nghệ tổ chức. Đại diện CloudGO là ông Bùi Cao Học đã đồng hành cùng buổi Workshop để giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về chuyển đổi số hơn.

Tại buổi hội thảo ông đã nhấn mạnh, hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp phải trải qua 3 quá trình cần thiết là:

 • Số hoá dữ liệu: doanh nghiệp cần phải quản lý tất cả dữ liệu của mình ở một hệ thống duy nhất
 • Số hoá quy trình: doanh nghiệp cần chọn lựa và ưu tiên số hoá những quy trình cần thiết trước và lan rộng ra toàn bộ các quy trình khác của doanh nghiệp
 • Chuyển đổi số: cuối cùng là doanh nghiệp tiến tới mục đích cuối cùng là chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí

BIFA WOOD VIETNAM 2022

  Bên cạnh đó với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong ngành, sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp về chuyển đổi số, cung cấp kiến thức để áp dụng cho những mảng quan trọng như:

  • Hoạt động Bán hàng & Nhận diện thương hiệu
  • Quản lý Hành chính & Quản lý Nhân sự
  • Vận hành nhà máy.

  Thông qua Hội thảo, các doanh nghiệp gỗ sẽ có hiểu biết sâu sắc để lên kế hoạch, chuẩn bị và triển khai chuyển đổi số hiệu quả, giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả kinh doanh và hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.

  BIFA WOOD VIETNAM 2022

  Mặt khác sự kiện cũng nhằm quảng bá, giao thương, xúc tiến thương mại, đầu tư của ngành gỗ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất tiếp cận công nghệ mới và nguồn nguyên liệu hợp pháp của thế giới ngay tại Việt Nam, tiết kiệm chỉ phí và công sức đi tìm kiếm. Cùng với 700 gian hàng khác, gian hàng của CloudGO cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Khu triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 8-11/08/2022 quý doanh nghiệp hãy nhanh đến với hội thảo để trải nghiệm khu trưng bày có quy mô vô cùng hoành tráng.

  CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

  CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
  và chăm sóc khách hàng toàn diện

  Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

  Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

  Nhận bài viết mới nhất
  CÙNG CHUYÊN MỤC
  zalo icon

  Đặt lịch tư vấn

  khao sat yeu cau

  Khảo sát yêu cầu