Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham gia chương trình “CAFE CEO: ĐƯA DOANH NGHIỆP LÊN NỀN TẢNG SỐ NHƯ THẾ NÀO?”
CloudGO tham gia chương trình CAFE CEO: ĐƯA DOANH NGHIỆP LÊN NỀN TẢNG SỐ
22/03/2023 1.583 lượt xem

CloudGO tham gia chương trình “CAFE CEO: ĐƯA DOANH NGHIỆP LÊN NỀN TẢNG SỐ NHƯ THẾ NÀO?”

Một năm mới (năm 2023) bắt đầu bằng “khủng hoảng kinh tế” đi kèm với nó là sự khó khăn của các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại: Doanh thu giảm, công nợ ngày càng nhiều, cách duy nhất là tiết giảm chi phí, tối ưu đội ngũ và mở rộng thị trường-khách hàng đa kênh…

Giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp ở hiện tại và lâu dài chính là đưa doanh nghiệp, đội ngũ CSKH, bán hàng lên nền tảng số.

Thế nhưng, làm sao để đưa doanh nghiệp lên nền tảng số đúng cách, giảm thiểu rủi ro đầu tư không hiệu quả mà còn tốn nguồn lực?

Hiểu được khó khăn đó CLB Doanh nhân khởi nghiệp Việt Nam (VSBC) và Ông Bùi Cao HỌC – CEO CloudGO đã phối hợp để cùng tổ chức chương trình “CAFE CEO: ĐƯA DOANH NGHIỆP LÊN NỀN TẢNG SỐ NHƯ THẾ NÀO?”

Thời gian diễn ra chương trình

Vào lúc 8h00 đến 12h00 ngày 19.03.2023 tại quận Phú Nhuận, TP.HCM CLB Doanh nhân khởi nghiệp Việt Nam đã diễn ra chương trình “CAFE CEO: ĐƯA DOANH NGHIỆP LÊN NỀN TẢNG SỐ NHƯ THẾ NÀO?” với sự tham gia của hơn 30 Anh/Chị chủ doanh nghiệp tham gia.

Cùng với đó là sự góp mặt đặc biệt của ông BÙI CAO HỌC – CEO CloudGO sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và đem đến những góc nhìn giá trị cho các CEO

Toàn cảnh sự kiệnToàn cảnh sự kiện

Nội dung chương trình CAFE CEO

Đến với Café CEO tuần này, Anh/Chị sẽ được trao đổi, chia sẻ, giải đáp đa chiều về cách xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng số hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đến với Café CEO tuần này, Anh/Chị sẽ được ông BÙI CAO HỌC – CEO CloudGO chia sẻ, giải đáp đa chiều về cách xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng số hiệu quả và tiết kiệm nhất. Với 5 nội dung chính:

  1. Chuyển đổi số tinh gọn là gì?

  2. Tháp nhu cầu chuyển đổi số

  3. Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

  4. Chương trình VIETNAMDX 10.000

  5. Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số

Thông qua 5 nội dung trên hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn đa chiều hơn về nền tảng công nghệ số. Giúp các CEO xây dựng mục tiêu, xây dựng kế hoạch, nguồn lực để đưa doanh nghiệp lên nền tảng số một cách ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, NHANH, LINH HOẠT,HIỆU QUẢ.

Bên cạnh đó, các anh/chị chủ doanh nghiệp, CEO cũng phải trang bị cho mình những tư duy, kiến thức, thái độ, tâm thế với chuyển đổi số. Trau dồi những tập kỹ năng số, những bộ công cụ, công nghệ số phù hợp để có thể đạt được mục tiêu đưa doanh nghiệp của mình lên nền tảng số.

Cũng trong chương trình, Anh/Chị doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ tặng một trong hai gói hỗ trợ miễn phí 100% trong vòng 12 tháng.

  1. Tổng đài chăm sóc khách hàng, bán hàng

  2. Xây dựng, hoàn thiện website bán hàng

Chương trình do CloudGO phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam, CLB Doanh Nhân Khởi Nghiệp Việt Nam (VSBC)… thực hiện.

Một số hình ảnh tại Chương trình CAFE CEO

Ông Bùi Cao Học chia sẻ về những kinh nghiệm chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Ông Bùi Cao Học chia sẻ về những kinh nghiệm chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Ông Bùi Cao Học chia sẻ về những kinh nghiệm chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Ông Bùi Cao Học chia sẻ về những kinh nghiệm chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Giao lưu và chụp hình sau khi kết thúc chương trình

Giao lưu và chụp hình sau khi kết thúc chương trình

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu