Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tại chương trình CARAVAN 2022| Chủ đề "KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – LAN TỎA YÊU THƯƠNG”
Cập nhật lần cuối: 19/09/2022 1.285 lượt xem

CloudGO tại chương trình CARAVAN 2022| Chủ đề "KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

Một trong những chương trình đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn trong tháng 9 do Hội doanh nghiệp TP. Thủ Đức tổ chức có sự tham gia của CloudGO trong chương trình CARAVAN 2022 với chủ đề "KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – LAN TỎA YÊU THƯƠNG".

CARAVAN 2022 sẽ đem đến những cơ hội tốt để các doanh nghiệp trực tiếp khảo sát, đánh giá, có cơ hội hợp tác và phát triển. Bên cạnh đó, thông qua chương trình CARAVAN cũng là cơ hội để cùng chung tay thực hiện hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh, các địa phương.

Thông tin về chương trình CARAVAN 2022

CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – LAN TỎA YÊU THƯƠNG” TẠI TỈNH BẾN TRE diễn ra từ ngày 16 - 17/09/2022 tại tỉnh Bến Tre.

Đoàn di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo UBND TP Thủ Đức; Sở Công thương, Sở Kế hoạch – Đầu tư, Ban Quản lý Khu công nghiệp… tỉnh Bến Tre; các doanh nghiệp Hiệp Hội bạn và hơn 60 doanh nghiệp của TP Thủ Đức.

Mục đích của chương trình CARAVAN 2022

Với mong muốn tạo điều kiện để các doanh nghiệp Hội viên giao lưu phát triển, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh và cùng chung tay thực hiện hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh, các địa phương.

Giao lưu giữa các doanh nghiệp

Đoàn sẽ giao lưu với Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Bến Tre, trưng bày sản phẩm, tham quan các gian hàng của các doanh nghiệp T.P Thủ Đức và tỉnh Bến Tre. Hội thảo giao lưu về tiềm năng phát triển du lịch, khu công nghiệp, sản phẩm nông nghiệp và các danh mục đầu tư khác tại tỉnh Bến Tre.

Ngoài ra, với chủ đề "Kết nối giao thương - Lan tỏa yêu thương", đại diện Ban Xã hội Cộng đồng TBA đã trao tặng 500 triệu đồng xây dựng cầu nông thôn và nhà tình thương cho 02 huyện Bình Đại và Thạnh Phú; kết hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bến Tre, Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Bến Tre thăm quan doanh nghiệp tỉnh.

CloudGO đã tham gia một số hoạt động của chương trình

Một số hoạt động của CloudGO Tham quan các doanh nghiệp tỉnh Bến Tre

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỪA BẾN TRE (BEINCO)
  • Kẹo Dừa Bến Tre - Công ty Đông Á
  • Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI N.I.D

CloudGO tham quan một số doanh nghiệp tại tỉnh Bến Tre

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu