Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOGolive dự án: Giải pháp Quản trị tiếp thị - Bán hàng - CSKH đa kênh cho GONSA
Golive dự án: Giải pháp Quản trị tiếp thị, Bán hàng & CSKH đa kênh cho GONSA
Cập nhật lần cuối: 04/01/2024 747 lượt xem

Golive dự án: Giải pháp Quản trị tiếp thị - Bán hàng - CSKH đa kênh cho GONSA

Trên hành trình cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, CloudGO đã được Công ty Dược phẩm GONSA tin tưởng lựa chọn sử dụng giải pháp OCS - Hệ thống Tiếp thị, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng đa kênh.

Lễ Golive dự án GONSALễ Golive dự án GONSA

CloudGO triển khai CRM cho GONSA

Hệ thống Quản trị Tiếp thị - Bán hàng - Chăm sóc khách hàng đa kênh là 1 trong 4 dự án phần mềm trọng yếu được GONSA triển khai trên hành trình chuyển đổi số của mình.

Với Hệ thống Quản trị Tiếp thị - Bán hàng - Chăm sóc khách hàng đa kênh (OCS) CloudGO đã giúp GONSA tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý kho, tiếp thị và tương tác khách hàng, từ đó tăng hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm tốt đến Quý khách hàng, đối tác.

Sau hơn 168 ngày chuẩn bị, gần 200 ngày chạy dự án, 3 vòng UAT để đánh giá độ đáp ứng các hệ thống phần mềm - những con số cho thấy được sự căng thẳng, khó khăn, thách thức nhưng hơn hết là tinh thần nỗ lực không ngừng giữa CloudGO và GONSA.

Cuối cùng phần mềm đã tích hợp thành công vào hệ thống vận hành của doanh nghiệp. Trong không khí ngày đầu năm mới Tết dương lịch (01/01/2024) buổi Golive dự án đã được diễn ra thành công với sự tham gia của đội ngũ GONSA, CloudGO cùng các đội ngũ khác.

CloudGO cũng xin gửi lời cảm ơn đến Công ty GONSA đã luôn tin tưởng, cám ơn các đối tác giải pháp phần mềm đã hỗ trợ dự án trong suốt thời gian vừa qua để hoàn thành tốt tổng dự án lần này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lễ Golive dự án GONSA

Golive dự án GONSA

golive dự án GONSA

golive dự án GONSA

golive dự án GONSA

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu