Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO chia sẻ chủ đề: Vận hành doanh nghiệp tinh gọn bằng công nghệ số trong chương trình Cafe CEO (VSBC Khánh Hòa)
CloudGO tham dự Cafe CEO của VSBC Khánh Hòa
Cập nhật lần cuối: 09/01/2024 692 lượt xem

CloudGO chia sẻ chủ đề: Vận hành doanh nghiệp tinh gọn bằng công nghệ số trong chương trình Cafe CEO (VSBC Khánh Hòa)

Chuyển đổi số giúp tối ưu chi phí đồng thời gia tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Song ở mặt khác, phương pháp và quá trình chuyển đổi số không phù hợp sẽ lại mang thêm nhiều khó khăn trong việc vận hành cũng như kéo theo những tốn kém không cần thiết.

Hiểu được thách thức đó, vào ngày 07/01/2024 vừa qua, VSBC Khánh Hòa (CLB Doanh nhân và Khởi nghiệp Khánh Hòa) đã tổ chức chương trình Cafe CEO đầu năm với chủ đề “VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP TINH GỌN BẰNG CÔNG NGHỆ SỐ”

Chương trình tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp địa phương tại Khánh Hòa có được những nền tảng đúng đắn để từng bước giải bài toán Vận hành doanh nghiệp sao cho TINH và GỌN.

Tại chủ đề có sự góp mặt của Anh Bùi Cao Học - CEO & Founder Công ty TNHH Công nghệ CloudGO. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã tư vấn, triển khai giải pháp chuyển đổi số, CRM cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á là Talker chính của buổi Cafe CEO.

Talker Bùi Cao Học chia sẻ về chuyển đổi sốAnh Bùi Cao Học chia sẻ tại buổi Cafe CEO

Bên cạnh những chia sẻ của các diễn giả, tại buổi Cafe CEO này cũng có nhiều thắc mắc, câu hỏi được đặt ra từ phía người tham gia chương trình để có thể trao đổi nhiều hơn, ở nhiều khía cạnh của chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Không gian của buổi Talk thoải mái, gần gũi, tạo nên buổi nói chuyện tự nhiên, thân tình.

Một số hình ảnh khác tại buổi chia sẻ:

chia sẻ về chuyển đổi số

chia sẻ về chuyển đổi số

đặt câu hỏi cho diễn giả

lắng nghe chia sẻ

trao đổi

Khán giả tham gia

chia sẻ

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu