Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnHội thảo: Chuyển đổi số trong công tác quản trị doanh nghiệp sản xuất
Cập nhật lần cuối: 13/10/2022 1.118 lượt xem

Hội thảo: Chuyển đổi số trong công tác quản trị doanh nghiệp sản xuất

Hội thảo tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp thực hiện chuyển đổi số cũng như tăng cường kết nối giữa VCCI và hội viên VCCI với Ban quản lý các khu công nghiệp và doanh nghiệp sản xuất trong các khu công nghiệp.

Thông tin chung về Hội thảo

Đơn vị tổ chức và phối hợp

Sự kiện được các đơn vị như Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) đồng tổ chức với Công ty TNHH Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Việt Nam - CloudGO, Công ty GESO – hội viên của VCCI, Công ty Cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa và các đơn vị phối hợp như Khu Công nghiệp Quốc tế ProTrade, Khu Công nghiệp Việt Hương 2.

Đơn vị tổ chức và phối hợpĐơn vị tổ chức và phối hợp

Đôi nét về VCCI

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ với nước ngoài trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi, theo quy định của pháp luật.

Chi nhánh VCCI tại Thành phố Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) là Chi nhánh lớn nhất, hoạt động trên địa bàn TP.HCM và 6 tỉnh thành phía Nam: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Tây Ninh.

Thời gian, địa điểm

Thời gian dự kiến: 13h00 – 16h00 ngày 14/10/2022
Địa điểm: Hội trường KCN Quốc tế ProTrade, D9T744, An Tây, Bến Cát, Bình Dương

Khu công nghiệp Protrade

Khu công nghiệp ProTrade

Nội dung Hội thảo

Tham gia Hội thảo, các doanh nghiệp sẽ được cập nhật tình hình chuyển đổi số trong công tác quản trị sản xuất tại Việt Nam và được trao đổi trực tiếp với diễn giả về các chủ đề: giải pháp số hóa hoạt động tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng; giải pháp số hóa hoạt động quản trị chuỗi cung ứng, giải pháp số hóa hoạt động quản trị nhân sự.
Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cập nhật thông tin về chủ đề này và định hướng kế hoạch chuyển đổi số hoạt động của mình trong thời gian tới.

CloudGO tại Hội thảo

CloudGO là đơn vị đồng tổ chức sự kiện và tham gia với mục đích chia sẻ giải pháp cũng như kết nối các doanh nghiệp trong vấn đề số hóa.
Cụ thể vào ngày 14/10/2022 (khoảng 14h00 - 14h30),ông Bùi Cao Học – Founder & CEO CloudGO sẽ tham gia trình bày, chia sẻ nội dung về "Giải pháp số hóa hoạt động tiếp thị, bán hàng và CSKH cho công ty lĩnh vực sản xuất”.

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu