Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham gia sự kiện “PINGPONG CONNECT 2023 - THE WORLD OF DOTS”
06/06/2023 807 lượt xem

CloudGO tham gia sự kiện “PINGPONG CONNECT 2023 - THE WORLD OF DOTS”

Vào ngày 26.05.2023 tại Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh sự kiện “PINGPONG CONNECT 2023 - THE WORLD OF DOTS” đã được diễn ra vô cùng thành công. Với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp, các diễn giả, chuyên gia cùng tham dự. Trong đó, đại diện CloudGO cũng đã tham dự sự kiện để cùng giao lưu - kết nối - chia sẻ - học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, các chủ doanh nghiệp.

Toàn cảnh sự kiệnToàn cảnh sự kiện PingPong

Về PINGPONG CONNECT 2023 ‍THE WORLD OF DOTS

"Thúc đẩy tương lai, vươn tầm doanh nghiệp" là sứ mệnh mà PingPong cam kết đồng hành cùng quý khách hàng từ những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá thị trường toàn cầu. Chúng tôi tin rằng sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua giải pháp thanh toán của PingPong là chìa khóa để thúc đẩy thương mại điện tử, đặc biệt là trong lĩnh vực Print on demand và Dropshipping.

PingPong không chỉ là một giải pháp thanh toán quốc tế, mà còn tạo ra sự gắn kết bền vững giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng. Chúng tôi tin rằng việc thiết lập mạng lưới kết nối này sẽ mở ra một thế giới thương mại điện tử bền vững. Sự kiện "PingPong Connect 2023: The World of Dots" là cầu nối giúp các nhà bán hàng Việt Nam tiếp cận với thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

CloudGO tại sự kiệnCloudGO tại sự kiện

Sự kiện PingPong

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu