Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham dự chung kết YouPreneur Launchpad 2023 - GRAND FINALE “CUT THE MUSTARD”
CloudGO tham dự chung kết YouPreneur Launchpad 2023 - “CUT THE MUSTARD”
Cập nhật lần cuối: 05/06/2023 750 lượt xem

CloudGO tham dự chung kết YouPreneur Launchpad 2023 - GRAND FINALE “CUT THE MUSTARD”

Sau hơn 2 tháng tranh tài, chương trình “YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2023” cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng. Vòng chung kết YouPreneur Launchpad 2023 - GRAND FINALE “CUT THE MUSTARD” sẽ được diễn ra vào lúc 17h30-22h00 Chủ nhật ngày 21/05/2023 tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đêm chung kết quy tụ hàng trăm sinh viên, các vị Ban Giám khảo và Nhà đầu tư. Trong đó, đại diện CloudGO Ông Bùi Cao Học - CEO & Founder cũng góp mặt với vai trò Ban Giám Khảo của chương trình.

YOUPRENEUR LAUNCHPAD là chương trình tìm kiếm và phát triển ý tưởng khởi nghiệp do EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ thuộc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tổ chức, nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên và nâng cao khả năng khởi nghiệp từ giai đoạn học sinh. Với thành công của bốn mùa trước, chương trình YOUPRENEUR LAUNCHPAD đã quay trở lại trong mùa thứ năm. Chương trình hứa hẹn mang đến một nền tảng bổ ích cho những sinh viên có ước mơ khởi nghiệp và thức tỉnh tiềm năng thực sự của một "doanh nhân" trong tâm hồn trẻ thơ. Chương trình sẽ trở thành một bệ phóng vững chắc cho những dự án khởi nghiệp thành công.

Thông tin chương trình:

Grand Finale là sự kiện cuối cùng để kết thúc chương trình Youpreneur Launchpad 2023, với sứ mệnh tìm ra Top 3 xuất sắc nhất, có tiềm năng phát triển bền vững. Sự kiện này cung cấp cho các thí sinh cơ hội học hỏi thêm kiến thức và nhận biết những điểm yếu trong dự án của mình, để từ đó hoàn thiện và phát triển. Ngoài ra, nó cũng tạo cơ hội kết nối với các Vườn Ươm Khởi nghiệp trong giai đoạn sau chương trình.

Sản phẩm hoặc dịch vụ của các đội thi sẽ được biết đến rộng rãi và có cơ hội cơ hội thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư, các nhà hỗ trợ và các chuyên gia sau chương trình. Mỗi đội sẽ có cơ hội thuyết trình kế hoạch kinh doanh trước Ban Giám khảo và nhà đầu tư, đồng thời trả lời các câu hỏi, nhằm xác định những đội xuất sắc nhất để tìm ra những ngôi vị vinh quang cuối cùng.

Một số hình ảnh tại chương trình

Ban giám khảo của chương trình

Hình ảnh Ban giám khảo chương trình

Ông Bùi Cao Học nhận xét về các phần thi

Quán quân của cuộc thi

Quán quân của chương trình

Á quân của chương trìnhÁ quân của chương trình

Quý quân của chương trìnhQuý quân của chương trình

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu