Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham gia chương trình “Ăn trưa cùng chuyên gia”
CloudGO là khách mời trong chương trình “Ăn trưa cùng chuyên gia”
Cập nhật lần cuối: 05/06/2023 1.073 lượt xem

CloudGO tham gia chương trình “Ăn trưa cùng chuyên gia”

Vào lúc 12h00 ngày 03/06/2023 vừa qua tại quận Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh đại diện CloudGO Ông Bùi Cao Học - CEO & FOUNDER Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO đã tham gia chương trình "Ăn trưa cùng chuyên gia" với tư cách khách mời đến để chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm liên quan đến ngành công nghệ thông tin.

Tại đây, Ông Bùi Cao Học đã gặp gỡ và trao đổi thông tin quan trọng về kiến thức cuộc sống liên quan đến ngành công nghệ ứng dụng, nhằm giúp các bạn sinh viên mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

Ngoài ra, “Chuyên gia CloudGO” - Ông Bùi Cao Học và các bạn sinh viên cũng đã thảo luận về xu hướng công nghệ mới, những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành và những thách thức mà các bạn sinh viên có thể gặp phải khi bắt đầu sự nghiệp.

“Ăn trưa cùng chuyên gia” không chỉ là một cơ hội để học hỏi kiến thức mà còn là một dịp để giao lưu, kết nối và xây dựng mối quan hệ với những người đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành. CloudGO hi vọng rằng buổi gặp mặt này đã giúp các bạn sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ, biết cách tìm kiếm cơ hội hợp tác để phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực công nghệ

Một số hình ảnh khác tại chương trình

Ăn cơm trưa cùng các bạn sinh viên

Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm

Tặng hoa cho khách mời CloudGO

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu