Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO nhận giải thưởng top công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards lần thứ II, 2023
CloudGO nhận giải thưởng top công nghiệp 4.0 Việt Nam
01/06/2023 776 lượt xem

CloudGO nhận giải thưởng top công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards lần thứ II, 2023

Chiều ngày 27/5/2023, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (Industrie 4.0 Awards) dưới sự chủ trì của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và được bảo trợ bởi Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Sự kiện này nhằm đánh giá hiệu quả chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong các tổ chức và doanh nghiệp, cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các địa phương, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế số.

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành và địa phương, cùng với các cơ quan thông tấn báo chí. Đặc biệt, có sự hiện diện của 7 địa phương đại diện cho các tỉnh/thành phố, cùng với 65 doanh nghiệp và 79 sản phẩm, giải pháp số được vinh danh và trao tặng.

Trao giai cho các doanh nghiệp có sản phẩm xuất sắc

Chương trình có 4 hạng mục trao giải với các tiêu chí rõ ràng:

  • TOP Doanh nghiệp công nghiệp 4.0 với các tiêu chí chính như: Tự động hóa, điều khiển tối ưu hóa quá trình sản xuất, thực hiện chuyển đổi số để phát triển sản xuất kinh doanh, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ mới để thông minh hóa sản xuất kinh doanh và Hiệu quả tăng trưởng
  • TOP Tổ chức/Doanh nghiệp KH&CN và Đổi mới sáng tạo với các tiêu chí: Ứng dụng các tiến bộ KHKT trong hoạt động Sản xuất kinh doanh, Chiến lược phát triển DN theo hướng đầu tư KN&CN và Chuyển đổi số Mức độ đầu tư vào KH&CN và ĐMST của Doanh nghiệp, Kết quả, thành tựu ứng dụng KHCN, thực hiện đi đầu, dẫn dắt Công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số.
  • TOP Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0 với các tiêu chí: Đánh giá sản phẩm, giải pháp công nghệ số, kế hoạch, chiến lược quảng bá và phát triển thị trường cho sản phẩm hay giải pháp, Mô hình quản trị và môi trường doanh nghiệp, kế hoạch xây dựng và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp, đánh giá kết quả, chiến lược phát triển của doanh nghiệp với sản phẩm, giải pháp.
  • TOP tổ chức/địa phương tiêu biểu chủ động thực hiện CMCN 4.0 và chuyển đổi số với các tiêu chí: Ứng dụng công nghệ số, tự động hoá trong quá trình sản xuất; Đổi mới mô hình quản trị, kinh doanh.

Sau quá trình thẩm định sơ khảo và chung khảo, từ 180 hồ sơ của các tổ chức và doanh nghiệp tham gia, Ban tổ chức đã lựa chọn 72 hồ sơ xuất sắc trong các hạng mục để biểu dương. Tổng cộng, có 65 doanh nghiệp và 79 sản phẩm, giải pháp số đã được Ban tổ chức vinh danh và trao tặng.

Top công nghiệp 4.0 Việt Nam

Trong đó Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0”

Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO cũng đã vinh dự được nhận 2 giải thưởng

CloudGO đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian qua, và việc nhận được giải thưởng này là một minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến của công ty CloudGO nói chung. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì mức độ hài lòng và sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho CloudGO. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban tổ chức giải thưởng cũng như tất cả các khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng CloudGO.

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu