Tin tức - Sự kiện Tin CloudGONgày hội việc làm tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội
CloudGO - Ngày hội việc làm tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội
Cập nhật lần cuối: 26/04/2023 1.164 lượt xem

Ngày hội việc làm tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Vào Thứ 7 ngày 22/04/2023, một sự kiện lớn mở ra các cơ hội việc làm hấp dẫn tại Hà Nội đã diễn ra ở trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Với mong muốn tạo ra môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đưa ra các cơ hội trải nghiệm cho sinh viên/ đối tượng tìm việc,... CloudGO luôn sẵn sàng tham gia các sự kiện, các buổi họp hoặc các chương trình từ các trường đại học, các doanh nghiệp,... để có thể mang đến những hướng đi, điểm đến lý tưởng cho những đối tượng có mong muốn cống hiến cho xã hội.

Như vậy, đã 3 ngày trôi qua kể từ ngày hội việc làm được tổ chức vào thứ 7 ngày 22/04/2023 tại trường Đại học Công Nghiệp. Thế nhưng, sự quan tâm của các đối tượng có mong muốn tìm cơ hội việc làm nói chung và các bạn sinh viên nói riêng đến với CloudGO vẫn còn nhiệt như nắng nóng mùa hè vậy.

Không chỉ tại các gian hàng ở các địa điểm tổ chức ngày hội việc làm, mà các văn phòng của CloudGO cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ các bạn. Cụ thể hơn, có rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn phỏng vấn trực tiếp tại các văn phòng của CloudGO, vì gian hàng tại ngày hội việc làm bị quá tải bởi sự quan tâm quá lớn từ các bạn sinh viên.

Gian hàng CloudGO tại ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm là một chương trình vô cùng ý nghĩa, bởi nó không chỉ kết nối nhà trường và các doanh nghiệp, mà nó còn là cơ hội có được vị trí mình mong muốn trong một doanh nghiệp chất lượng dành cho các bạn sinh viên trong thời đại suy thoái kinh tế ngày nay.

Tham gia ngày hội việc làm có thể giúp các bạn sinh viên định hướng từ sớm về ngành nghề tương lai, giúp họ nhìn rõ hơn về những bước đi tiếp theo để đạt được ước muốn trong nghề nghiệp là gì?

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được những gương mặt trẻ đầy tiềm năng cho doanh nghiệp của họ trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh của CloudGO trong ngày hội việc làm tại trường Đại học Công Nghiệp.

Toàn cảnh ngày hội việc làm tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Toàn cảnh ngày hội việc làm tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Các bạn sinh viên tham quan gian hàng CloudGO

Các bạn sinh viên tham quan gian hàng CloudGO

Các bạn sinh viên tham quan gian hàng CloudGO

Các bạn sinh viên tham quan gian hàng CloudGO

Dù thời điểm vàng để có cơ hội vào gia đình CloudGO đã qua, thế nhưng tại các văn phòng hay tại trang web của CloudGO vẫn luôn chào đón những thành viên mới. Đừng ngần ngại mà hãy tự tin ứng tuyển nhé, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu