Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOLễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CloudGO - Sông Hàn
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CloudGO và Sông Hàn
Cập nhật lần cuối: 11/09/2023 615 lượt xem

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CloudGO - Sông Hàn

Vào chiều ngày 09/09/2023, tại trụ sở chính của Công ty TNHH Công nghệ CloudGO, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác quan trọng giữa CloudGO và Công ty Cổ phần Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (Sông Hàn).

2 bên ký kết hợp tác

Buổi sự kiện quan trọng này đã có sự hiện diện của các chủ chốt từ hai bên. Đại diện từ phía Công ty TNHH Công nghệ CloudGO là Ông Bùi Cao Học, đồng thời là CEO & Founder của công ty. Còn phía Công ty Cổ phần Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn, ông Nguyễn Trọng Hoài, Tổng giám đốc của công ty và cũng là Trưởng ban bộ Khoa học Công Nghệ của Hiệp hội văn hoá ẩm thực Đà Nẵng đã đại diện tham gia buổi ký kết.

Buổi ký kết này đã xác định và chính thức ghi nhận các điểm chính về hợp tác chiến lược giữa hai bên, dựa trên nhu cầu, mục tiêu và lợi ích của cả hai đối tác. Các điểm hợp tác quan trọng bao gồm:

1. Đối tác chiến lược chính thức trong việc phân phối Sản Phẩm của CloudGO tại các khu vực thuộc miền Trung. Điều này đồng nghĩa với việc Sông Hàn sẽ trở thành đối tác quan trọng trong việc đưa sản phẩm của CloudGO tới thị trường miền Trung.

2. Tham gia và hỗ trợ các chương trình khởi nghiệp mà Sông Hàn tổ chức. Đây là một phần quan trọng của sự hợp tác, thể hiện sự cam kết từ CloudGO đối với việc tham gia, hỗ trợ phát triển cộng đồng do Sông Hàn đảm nhận.

3. Tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu và tham gia các hoạt động chung của cả hai bên. Điều này sẽ giúp cung cấp một nền tảng để cùng nhau tạo ra sự nhận diện và thúc đẩy thương hiệu của cả CloudGO và Sông Hàn.

Sự hợp tác này được thực hiện với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên, từ đó nâng cao độ nhận diện và cùng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu