Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOHiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) ghé thăm văn phòng Công ty CloudGO
Cập nhật lần cuối: 27/03/2024 323 lượt xem

Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) ghé thăm văn phòng Công ty CloudGO

Ngày 27/3/2024, Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) đã có buổi ghé thăm, tham quan và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ CloudGO.

Tại buổi ghé thăm văn phòng, Hiệp hội VOMA và CloudGO đã thảo luận, chia sẻ nhằm đồng hành trong các sự kiện, hỗ trợ chuyển đổi số cho các hội viên của VOMA. Bằng cách kết hợp sức mạnh của Hiệp hội cùng với sự chuyên môn và kinh nghiệm của CloudGO trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hai bên đã cam kết hợp tác mạnh mẽ để mang lại những giải pháp chuyển đổi số tiên tiến và hiệu quả nhất cho cộng đồng hội viên VOMA.

Sự kiện này cũng đánh dấu một trong những bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Hiệp hội VOMA và CloudGO, với mục tiêu chung là tạo ra những giải pháp hiệu quả và tiến bộ trong lĩnh vực chuyển đổi số cho doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam.

VOMA ghé thăm văn phòng CloudGOHiệp hội VOMA ghé thăm văn phòng làm việc của CloudGO

Thông tin về Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA)

Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) là một tổ chức xã hội và nghề nghiệp, được thành lập dựa trên sự tự nguyện và sự bình đẳng của các cá nhân và tổ chức pháp nhân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh máy và thiết bị văn phòng.

VOMA ra đời vào ngày 07/7/2020 và từ đó đến nay, đã có một chặng đường mạnh mẽ bên cạnh doanh nghiệp và Chính phủ, tham gia vào việc xây dựng chiến lược và các chương trình phát triển cho toàn bộ ngành. Hiệp hội tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy sự đoàn kết trong cộng đồng hội viên và đã hiệu quả hợp tác để triển khai các chương trình và hội nghị mở rộng cơ hội kinh doanh giữa các hội viên và với các hãng máy văn phòng hàng đầu thế giới. Đồng thời, VOMA đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Máy văn phòng Việt Nam cũng như vào nền kinh tế - xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh khác:

đại diện CloudGO

2 bên trao đổi

VOMA trao đổi

2 bên trao đổi

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu