Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOGolive dự án: Giải pháp CRM dành riêng cho trung tâm đào tạo cho Công ty SULECO (Giai đoạn 1)
Cập nhật lần cuối: 11/03/2024 398 lượt xem

Golive dự án: Giải pháp CRM dành riêng cho trung tâm đào tạo cho Công ty SULECO (Giai đoạn 1)

Tiếp nối thành công trên hành trình cung cấp các dịch vụ/giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, vào ngày 01/3/2024 vừa qua, CloudGO đã Golive giai đoạn 01 giải pháp CRM cho trung tâm đào tạo cho Công ty cổ phần Dịch vụ xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO

golive dự án SulecoGolive GĐ1 dự án SULECO

Giai đoạn 01 Golive, CloudGO đã triển khai hệ thống CRM cơ bản ứng dụng cho phòng Marketing, Tư vấn, Kinh doanh, Trung tâm công tác học viên của SULECO với các chức năng chính như:

- Quản lý chiến dịch, các hoạt động marketing

- Quản lý khách hàng thô

- Quản lý Lead

- Quản lý Học viên, Thực tập sinh

- Quản lý Phụ huynh

- Quản lý Nghiệp đoàn, Xí nghiệp

- Quản lý Người liên hệ

- Quản lý Ticket, Kho kiến thức

- Quản lý hoạt động tư vấn, chăm sóc của nhân viên

- Kết nối Zalo OA, Tổng đài tư vấn trên CRM

Đồng thời, giải pháp CRM trong đợt triển khai lần này cho SULECO còn có sự kết hợp với giải pháp Tổng đài đa kênh của Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

Thời gian chạy demo dự án là 03 tháng, bắt đầu từ 01/3/2024 - 01/6/2024. Tiếp nối sau đó sẽ là giai đoạn 2, xây dựng hoàn thiện hệ thống CRM cho SULECO.

Golive dự án

Thời gian bắt đầu Golive dự án

Về doanh nghiệp

Được thành lập vào ngày 19/12/1981, SULECO đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động chuyên nghiệp. Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng từ Việt Nam cho các quốc gia phát triển, nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và tăng cường thu nhập cho người lao động.

SULECO có mặt không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài, như Nhật Bản và các quốc gia phát triển khác, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, hàn, công nghệ cao, điều dưỡng, quản lý nhà hàng, khách sạn, giao dịch và bán hàng. Công ty luôn cam kết đào tạo người lao động với kỷ luật cao, kỹ năng chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, sâu rộng hiểu biết văn hóa, và sức khỏe tốt.

golive dự án

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu