Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO nhận giải thưởng Best Solution B2B - Best Solution Awards năm 2023
Cập nhật lần cuối: 01/12/2023 644 lượt xem

CloudGO nhận giải thưởng Best Solution B2B - Best Solution Awards năm 2023

Ngày 30/11/2023 vừa qua, Lễ trao giải Best Solution Awards năm 2023 đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện này được tổ chức bởi Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM),một tổ chức trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, tiếp thị, và truyền thông số đã tham gia đông đảo, tạo nên một không khí sôi động và đa dạng.

Các đơn vị nhận giải

Các đơn vị nhận giải thưởng

Giải thưởng Best Solution Awards năm nay trải qua quá trình lựa chọn khắt khe với hai vòng tuyển chọn từ Hội đồng thẩm định, có sự tham gia của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đây không chỉ là một sự kiện trao giải, mà còn là sự khẳng định về giá trị và hiệu suất của các giải pháp trong các lĩnh vực tương ứng. Đây cũng được coi là bảng tham chiếu cho những doanh nghiệp quan tâm tìm kiếm giải pháp chất lượng đã được kiểm chứng bởi hội đồng chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ CloudGO đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đề cử và vinh dự nhận được giải thưởng “Best Solution B2B 2023”.

CloudGO nhận giải Best Solution B2BCloudGO vinh dự nhận giải thưởng "Best Solution B2B 2023"

Trong gần 13 năm phát triển và hoạt động tại thị trường Việt Nam, CloudGO luôn dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ chuyển đổi số, cố gắng nghiên cứu, đưa ra giải pháp CRM - quản lý quan hệ khách hàng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa hoạt động bán hàng, CSKH đa kênh, … Giải thưởng này là kết quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CloudGO.

Best Solution Awards với sứ mệnh là quy tụ các doanh nghiệp, tôn vinh những sự đổi mới, nỗ lực cống hiến của họ trong việc giúp đỡ khách hàng của mình qua các hạng mục như: Công nghệ tiếp thị, bán hàng và quảng cáo ở lĩnh vực Thương mại điện tử.

Vừa là nền tảng xây dựng chuẩn mực, để các đơn vị cung cấp giải pháp hoàn thiện nhất. Đồng thời là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá dịch vụ, giải pháp ra quốc tế.

Một số hình ảnh, video tại Buổi lễ:

Các đơn vị nhận giải

Các đơn vị nhận giải

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu