Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnLễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa CloudGO và FPT POLYTECHNIC CẦN THƠ
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa CloudGO và FPT POLYTECHNIC CẦN THƠ
Cập nhật lần cuối: 27/11/2023 656 lượt xem

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa CloudGO và FPT POLYTECHNIC CẦN THƠ

Ngày 24/11/2023 vừa qua, tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa các doanh nghiệp với nhà trường. Đại diện của CloudGO, anh Bùi Cao Học (CEO/Founder CloudGO) cùng với thầy Trần Lý Anh Tuấn (Giám đốc FPT POLYTECHNIC Cần Thơ) đã bắt tay kí kết hợp tác trong thời gian tới. Buổi lễ ký kết này nhằm mục đích hợp tác thuận lợi, lâu dài, mang đến những cơ hội làm việc chất lượng của sinh viên trường tại các doanh nghiệp.

Kí kết giữa CloudGO và Cao đẳng FPT Cần Thơ

Đặc biệt, trong buổi ký kết anh Bùi Cao Học - Đại diện của CloudGO đã có phần chia sẻ vô cùng hấp dẫn với chủ đề: "Sinh viên cần chuẩn bị gì khi ra trường - Cơ hội và Thách thức?". Chủ đề chia sẻ xoay quanh những kinh nghiệm bản thân đúc kết được, đồng thời mang đến cho sinh viên Cao đẳng FPT Cần Thơ cái nhìn toàn cảnh về thị trường lao động hiện nay, sinh viên có được những cơ hội nào và sẽ gặp phải những thách thức, khó khăn gì khi bước vào môi trường doanh nghiệp, trong xu hướng tình hình kinh tế đang có nhiều biến động.

Anh Bùi Cao Học chia sẻ chủ đề trong chương trìnhAnh Bùi Cao Học chia sẻ chủ đề: "Sinh viên cần chuẩn bị gì khi ra trường - Cơ hội và Thách thức?"

Phần trao đổi, chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Hi vọng rằng qua những chia sẻ của CloudGO cùng sự hợp tác chiến lược giữa nhà trường với các doanh nghiệp, các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội cũng như góc nhìn từ phía doanh nghiệp đối với nhu cầu tuyển dụng. Qua đó có thể chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất trước khi ra trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh chương trình

Anh Bùi Cao Học chia sẻ

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu