Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham gia Chương trình hợp tác giữa khoa Hệ thống thống tin UIT và doanh nghiệp
Cập nhật lần cuối: 24/11/2023 427 lượt xem

CloudGO tham gia Chương trình hợp tác giữa khoa Hệ thống thống tin UIT và doanh nghiệp

Vào hai ngày 15-16/11/2023, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM, Khoa Hệ Thống thông tin đã diễn ra buổi đón tiếp đoàn đánh giá ASIIN, kiểm định 3 chương trình đào tạo của các ngành: Chương trình đại học của ngành Thương mại Điện tử, Hệ thống Thông tin và Chương trình thạc sĩ ngành Hệ thống Thông tin.

Toàn cảnh sự kiện

Toàn cảnh buổi trao đổi, đánh giá giữa ASIIN và doanh nghiệp

Các hoạt động đánh giá trong đợt kiểm định này bao gồm: Phỏng vấn Lãnh đạo Trường, Khoa, Bộ môn; phỏng vấn giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, học viên, doanh nghiệp; tham quan hệ thống cơ sở vật chất của Khoa, …

Đại diện CloudGO, anh Bùi Kim Tùng (Chief Operating Officer) vinh dự được đồng hành tham gia buổi trao đổi và đánh giá kiểm định khoa Hệ thống thông tin và các doanh nghiệp.

Anh Bùi Kim Tùng phát biểuAnh Bùi Kim Tùng phát biểu trong buổi trao đổi

Mục tiêu của buổi trao đổi, phỏng vấn là dịp để doanh nghiệp có thể lắng nghe, đưa ra được những đánh giá khách quan, sự kỳ vọng của doanh nghiệp đối với chất lượng sinh viên trường khi đến thực tập tại cơ sở.

ASIIN là tổ chức kiểm định uy tín trong hệ thống của Hiệp hội kiểm định chất lượng đại học châu Âu, thực hiện các hoạt động đánh giá, công nhận đối với cơ sở giáo dục đại học và các chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật, toán - thống kê, máy tính và công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật. Các chứng nhận chất lượng của tổ chức ASIIN được công nhận về hiệu lực đảm bảo chất lượng giáo dục đại học trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi, đánh giá:

Anh Bùi Kim Tùng phát biểu

Toàn cảnh buổi trao đổi

Đại diện doanh nghiệp phát biểu

Đại diện doanh nghiệp phát biểu

Đại diện doanh nghiệp trao đổi

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu