Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOTriển khai phần mềm CRM cho Tập Đoàn VPS
Cập nhật lần cuối: 06/01/2022 1.856 lượt xem

Triển khai phần mềm CRM cho Tập Đoàn VPS

Ngày 06/01/2022 CloudGO tập đoàn VPS chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm CRM. Đây chính là buổi kick off dự án đầu tiên của CloudGO trong năm 2022, hy vọng với khởi đầu suôn sẻ này cả CloudGO và VPS sẽ có một năm thuận lợi để triển khai CRM thành công.

Giới thiệu về tập đoàn VPS

VPS Group – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm máy văn phòng chính hãng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Fuji Xerox, Panasonic, Olivetti, Bonsaii.

Được thành lập từ năm 1994, qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, VPS Group đã khẳng định vị trí là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống và là một trong những nhà phân phối máy văn phòng hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng cao cấp, Tập Đoàn VPS GROUP đã khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của mình, khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

VPS

Triển khai giải pháp CRM cho tập đoàn VPS

Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều đang phải tìm kiếm cho mình những giải pháp chuyển đổi số phù hợp nếu không muốn bị tuột lại phía sau. Đặc biệt là đối với các tập đoàn lớn như VPS thì việc này lại càng cần thiết hơn, một trong những nhu cầu cấp thiết đó là tập trung dữ liệu, tối ưu quy trình vận hành và nâng cao hiệu quả tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Khởi động dự án VPS

Với những nhu cầu đó thì một phần mềm CRM chính là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. CloudGO - một trong những phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu tại Việt Nam chính là đơn vị đã được ban lãnh đạo của VPS tin tưởng và lựa chọn để triển khai dự án này. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm quản lý khách hàng cho các công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, CloudGO luôn tự tin về những giải pháp phần mềm của mình có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dự án VPS

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu