Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO chính thức trở thành hội viên của VCCI
26/12/2022 970 lượt xem

CloudGO chính thức trở thành hội viên của VCCI

Sáng ngày 20/12/2022 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ Công bố Trao chứng nhận Hội viên chính thức VCCI đợt 3 năm 2022. Buổi lễ trao chứng nhận cho 35 hội viên mới, bao gồm CloudGO và 25 công ty TNHH, 8 công ty Cổ phần, 1 hiệp hội.

Tòa cảnh buổi lễ Công bố Trao chứng nhận Hội viên chính thức VCCI

Về VCCI - HCM

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ với nước ngoài trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi, theo quy định của pháp luật.

Chi nhánh VCCI tại Thành phố Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) là Chi nhánh lớn nhất, hoạt động trên địa bàn TP.HCM và 6 tỉnh thành phía Nam: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Tây Ninh.

Sơ đồ tổ chức VCCI

CloudGO tại buổi lễ

Công ty TNHH Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Việt Nam - CloudGO hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm là một trong những đơn vị tiêu biểu trong việc cung cấp CRM - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn, hiệu quả cho tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Giấy chứng nhận Hội viên VCCI của CloudGO

Tại buổi lễ, CloudGO có thời gian giới thiệu về doanh nghiệp và mong muốn có thể hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI. CloudGO rất vinh dự được trở thành một phần thuộc tổ chức VCCI, với tư cách là hội viên chính thức, CloudGO mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ VCCI trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại sự kiện

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu