Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham dự Hội nghị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
Cập nhật lần cuối: 03/12/2022 1.093 lượt xem

CloudGO tham dự Hội nghị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Vào ngày 30/11 vừa qua, tại Thành phố Cần Thơ CloudGO tham dự Hội nghị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao phối hợp Quỹ Hanns Seidel Foundation - Cộng hòa Liên bang Ðức và UBND TP Cần Thơ, với chủ đề “Các xu thế mới trong thương mại, đầu tư quốc tế - cơ hội và thách thức với Việt Nam”.

Toàn cảnh Hội nghịToàn cảnh Hội nghị

Khuôn khổ hội nghị diễn ra 3 phiên chính:

  • Phiên I: Một số xu thế mới trong thương mại, đầu tư quốc tế và tác động đối với Việt Nam.

  • Phiên II: Thực tiễn triển khai hội nhập kinh tế - bài học kinh nghiệm đối với địa phương và doanh nghiệp khu vực ÐBSCL.

  • Phiên III: Giải pháp nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế của khu vực ÐBSCL - Với sự tham gia của Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham),các chuyên gia kinh tế, đại diện viện, trường, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI),tổ chức, CloudGO cùng một số doanh nghiệp khác.

Một số diễn giả tại Hội nghịMột số diễn giả tại Hội nghị

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức năng lực của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp, nhất là trong nghiệp vừa và nhỏ siêu nhỏ tại các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong việc nắm bắt cơ hội từ các xu thế mới của kinh tế. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả việc vận dụng các hiệp định thương mại tự do FTA của Việt Nam.

Hội nghị được tổ chức với mục đích tạo diễn đàn cho doanh nghiệp địa phương tại vùng đồng bằng sông Cửu Long trao đổi về các xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu và tác động đến Việt Nam nói chung, đồng bằng sông Cửu Long đó riêng. Từ đó đưa ra các giải pháp, biện pháp chính thức trong việc đối phó với những thách thức. Đây cũng là diễn đàn để chính quyền địa phương và doanh nghiệp trao đổi thông tin chia sẻ kinh nghiệm trong việc nắm bắt cơ hội thích ứng với những thách thức nảy sinh từ xu thế mới.

Các diễn giả trong đó có Ông Bùi Cao Học - Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Công ty CloudGO đưa ra những khuyến nghị giải pháp nhằm thu hút đầu tư và nâng cao sức cạnh tranh cho địa phương doanh nghiệp và sản phẩm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuyển đổi số triển khai thương mại điện tử đa kênh…

Ông Bùi Cao Học trao đổi tại Hội nghịÔng Bùi Cao Học trao đổi tại Hội nghị

Diễn giả Ông Bùi Cao Học trình bày

Diễn giả Ông Bùi Cao Học trình bày

Diễn giả Ông Bùi Cao Học trình bày

Diễn giả Ông Bùi Cao Học trình bày

Hội nghị kết thúc và đạt được một số mục tiêu được đặt ra đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển và hội nhập mang tính quốc tế.

Kết thúc Hội nghị

Kết thúc Hội nghị

Các đơn vị tham gia chụp ảnh lưu niệmCác đơn vị tham gia chụp ảnh lưu niệm

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu