Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnĐồng hành cùng VNG Cloud với buổi Edutalk "Giáo dục số trong bình thường mới: Tái thiết để thích nghi"
Đồng hành cùng VNG Cloud với buổi Edutalk "Giáo dục số trong bình thường mới: Tái thiết để thích nghi"
Cập nhật lần cuối: 23/03/2022 1.785 lượt xem

Đồng hành cùng VNG Cloud với buổi Edutalk "Giáo dục số trong bình thường mới: Tái thiết để thích nghi"

Câu chuyện chuyển đổi số trong giáo dục không còn xa lạ, nhưng để có những bước chuyển mình mạnh mẽ cần có một lối đi riêng. Trong đó, phải kể đến ứng dụng các giải pháp công nghệ trong hoạt động quản lý và đào tạo. Đặc biệt là tính cấp bách khi cần thiết kế lại mô hình đào tạo cho phù hợp trong giai đoạn bình thường mới.

Với chủ đề mang tính ứng dụng cao "Giáo dục số trong bình thường mới: Tái thiết để thích nghi", CloudGO đã đồng hành cùng VNG Cloud, Hội tin học TPHCM (HCA) và một số đối tác tổ chức buổi Edutalk chia sẻ về phương thức xây dựng nền tảng số nhằm quản trị xuyên suốt vòng đời của một học viên/sinh viên, từ khâu tuyển sinh đến đào tạo và sau tốt nghiệp. Sự kiện sẽ giúp ban lãnh đạo nhà trường thấy được bức tranh tổng thể của ngành Edu và đưa ra phương án hành động phù hợp với tình hình hiện trạng của nhà trường.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: Thứ 5 - ngày 31/03/2022
  • Địa điểm: Hotel Des Arts Saigon - 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp. HCM (Xem bản đồ)
  • Đăng ký tham gia ngay:TẠI ĐÂY

Agenda sự kiện

  • 08:30 - 09:00: Đón khách
  • 09:00 - 09:15: Phát biểu từ Lãnh đạo VNG Cloud về: Tầm nhìn & Định hướng đồng hành cùng giáo dục trong tái thiết mô hình đào tạo
  • 09:15 - 10:15: Ra mắt bộ Giải pháp chuyển đổi Mô hình giáo dục số toàn diện. Giải quyết bài toán Tuyển sinh – Đào Tạo & Nghiên cứu – Sau Tốt nghiệp
  • 10:15 - 10:30: Công bố chính sách hỗ trợ Chuyển đổi số 1:1 dành riêng cho khối EDU 2022
  • 10:30 - 10:45: Chia sẻ câu chuyện thành công từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Anh ngữ hàng đầu
  • 10:45 - 11:00: Hỏi & Đáp
  • 11:00 - 12:00: Giao lưu - kết nối

Buổi Edutalk diễn ra với mục tiêu giúp các trường cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, các trường còn được các chuyên gia tại sự kiện hỗ trợ tư vấn 1-1 nhằm đáp ứng nhu cầu số hóa riêng của từng trường, giải quyết các vấn đề khó khăn thường gặp và chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số quý báu trong giáo dục.

Bên cạnh đó khi tham dự buổi Edutalk quý doanh nghiệp, quý trường còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ BTC. Một trong những phần quà đó chính là gói hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng dành cho những trường đăng ký triển khai gói giải pháp tại sự kiện.

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu