Tin tức - Sự kiện Tin CloudGONgày hội làm việc tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)
Cập nhật lần cuối: 27/04/2023 964 lượt xem

Ngày hội làm việc tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng cao của các doanh nghiệp, các trường đại học thường tổ chức các sự kiện, chương trình để giới thiệu và kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động quan trọng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và tìm hiểu các cơ hội việc làm, cũng như giúp các doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho mình.

Nhân dịp Ngày hội làm việc tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH),CloudGO đã có tham dự sự kiện này, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên của trường Đại học Kinh tế TP.HCM vào Chủ nhật ngày 23/03/2023.

CloudGO đã nhận được hơn 200 lượt Check-in tại gian hàng và hơn 150 phần quà đã được trao tặng đến tay các bạn sinh viên. CloudGO hy vọng sự kiện này sẽ để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng các bạn.

Các bạn sinh viên làm thủ tục check-in

Các bạn sinh viên làm thủ tục check-in

Ngoài việc thu hút sự quan tâm của sinh viên đến gian hàng, CloudGO cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên trong phòng phỏng vấn. Các bạn được phỏng vấn trực tiếp được khuyến khích bình tĩnh và chờ đợi kết quả. CloudGo nhận thấy các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM là những người trẻ nhiệt huyết, đầy năng động.

Mặc dù Ngày hội làm việc đã kết thúc, nhưng các bạn sinh viên vẫn còn rất nhiều cơ hội để gia nhập vào gia đình CloudGO. Vì vậy, hãy tự tin apply để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Sự hào hứng và nhiệt huyết của các bạn sinh viên UEH

Sự hào hứng và nhiệt huyết của các bạn sinh viên UEH

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của CloudGO tại Ngày hội việc làm của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM để cảm nhận được sự thành công của sự kiện này.

Các bạn sinh viên nhận được quà của CloudGO

Các bạn sinh viên nhận được quà của CloudGO

Hướng dẫn các bạn sinh viên

Luôn niềm nở đón tiếp các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên tìm hiểu về CloudGO

Các bạn sinh viên tìm hiểu về CloudGO

Toàn cảnh ngày hội việc làm

Toàn cảnh ngày hội việc làm

CloudGO đã tham gia chương trình Ngày hội việc làm tại Đại học Kinh tế TP.HCM, đây là một chương trình rất bổ ích và ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cả phía nhà trường và các doanh nghiệp.

Chương trình giúp kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về định hướng công việc của mình trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp tuyển dụng các bạn trẻ và tài năng cho doanh nghiệp của mình.

CloudGO - Giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu