Dịch vụ cộng thêm Dịch vụ tích hợp phần mềm ERP với CRM
27/11/2019 2.382 lượt xem

Dịch vụ tích hợp phần mềm ERP với CRM

CRM (Customer Relationship Management) và ERP (Enterprise Resource Planning) chính là hai công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Có lẽ ai cũng biết tầm quan trọng của 2 công cụ này rồi phải không nào? Nhưng bạn có biết khi kết hợp cả hai vào cùng một phần mềm thì hiệu quả vượt trội hơn thế nào không? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về việc tích hợp ERP vào phần mềm quản lý CRM nhé.

Khi nào cần tích hợp ERP vào phần mềm CRM

CRM và ERP

Như đã trình bày phía trên. Lợi ích mà 2 giải pháp phần mềm mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng to lớn. Chính vì thế việc sử dụng 2 giải pháp trên là điều tất yếu mà hầu hết các doanh nghiệp muốn hướng đến. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng được cà gai giải pháp trên.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập thì việc sử dụng cả 2 giải pháp phần mềm trên là điều không thể. Chính vì thế đối với các doanh nghiệp này thì ưu tiên lựa chọn sẽ là phần mềm CRM.

Đúng vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì các quy trình còn rất đơn giản, việc quản lý nhân sự hay quản lý các công việc nội bộ của công ty vô cùng dễ dàng chưa cần đến sự can thiệp của ERP. Nhưng với CRM thì khác, CRM chính là chìa khoá quan trọng giúp cho công ty này vươn lên so với các đối thủ cạnh tranh. Bởi vì ở giai đoạn này thì nguồn khách hàng mới là yếu tố quyết định quan trọng nhất đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chính vì thế, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ việc lựa chọn CRM trong giai đoạn phát triển ban đầu là điều vô cùng dễ hiểu. Sau khoản thời gian, công ty ngày càng được mở rộng, nhiều nhân viên hơn, nhiều công việc hơn, hình thành quy trình rõ ràng hơn thì lúc đó chính là thời điểm công ty thật sự cần đến ERP. Tuy nhiên lúc này vấn đề phát sinh xảy ra đó là cả 2 phần mềm CRM và ERP lại hoạt động độc lập với nhau, gây khó khăn cho việc đồng bộ và quản lý. Chính lúc này giải pháp tích hợp ERP vào CRM là hướng đi mà doanh nghiệp cần phải có.

Phần mềm CloudPro CRM có thể tích hợp với ERP

CloudPro CRM được biết đến là một nền tảng quản lý doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi ở nhiều công ty lớn, nhỏ ở Việt NAm. Được xây dựng và phát triển bởi CloudGO, phần mềm quản lý có gần như đầy đủ tất cả các chức năng mà một doanh nghiệp cần đến. Từ các chức năng quản lý cơ bản đến nâng cao, các chức năng liên quan đến tiếp thị, bán hàng mua hàng hay chăm sóc khách hàng,... Là một trong những công cụ quản lý hiệu quả, giúp các doanh nghiệp có lợi thế trong việc cạnh tranh tiềm kiếm khách hàng cũng như giữ chân các khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Với đội ngũ phát triển mạnh mẽ, hiện tại phần mềm CloudPro CRM có thể tích hợp với hầu hết các hệ thống quản lý khác nhau và ERP là một trong số đó. Việc tích hợp ERP vào CloudPro CRM đã khiến cho sự tiện dụng của phần mềm nâng cao đáng kể.

Phía trên là những chia sẽ của chúng tôi về hai nền tảng quản lý daonh nghiệp hiệu quả hiện nay. Bên cạnh đó nếu muốn trải nghiệm thử phần mềm CloudPro CRM của CloudGO. Bạn có thể đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ trong 30 ngày để được sử dụng một cách trực quan trước khi đưa ra quyết định sử dụng chính thức nhé.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu