Dịch vụ cộng thêm Tính năng quản lý Combo sản phẩm
Tính năng quản lý combo sản phẩm trên CLoudPro CRM
06/12/2019 2.256 lượt xem

Tính năng quản lý Combo sản phẩm

Đối với chức năng quản lý sản phẩm, phần mềm CloudPro CRM hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, việc quản lý sản phẩm theo dạng combo là một chức năng nổi bật.

Tại sao cần phải quản lý Combo sản phẩm bằng phần mềm?

Quản lý sản phẩm đơn thuần theo từng cá nhân sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình tồn kho của từng sản phẩm. Nhưng khi quản lý sản phẩm ở dạng combo (Nhóm sản phẩm) thì tình hình cập nhật tồn kho sẽ phức tạp hơn, yêu cầu phần mềm quản lý phải thông minh hơn.

Ví dụ về quản lý sản phẩm theo Combo:

VD2: Bán hàng theo combo: Bán hàng theo combo không còn là một hình thức xạ lạ đối với người tiêu dùng. Việc bán các món hàng đi kèm hoặc các chương trình khuyến mãi tặng kèm theo hàng hoá.

VD1: Nguyên vật liệu sản xuất: Ví dụ để sản xuất một chiếc xe đạp bạn sẽ cần xuất kho một nhóm nguyên vật liệu (Combo) như sau: 2 bánh xe, 1 khung xe, 2 bàn đạp, 1 yên xe, 1 đèn xe. Quản lý các nguyên vật liệu này theo 1 combo sẽ thuận tiện hơn đúng không nào.

Các chức năng quản lý sản phẩm - dịch vụ của CloudPro CRM

Tạo danh mục sản phẩm nhanh chóng

Đối với bất kỳ phần mềm nào có chức năng quản lý sản phẩm dịch vụ, thì công đoạn đầu tiện là cho phép người dùng tạo các sản phẩm, dịch vụ của mình. CloudPro CRM cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên đối với CloudPro CRM bạn có thể quản lý các sản phẩm theo danh mục được tạo. Hay nói cách khác, các sản phẩm của bạn sẽ được gom nhóm và sắp xếp rõ ràng, giúp cho quá trình tra cứu, chỉnh sửa thông tin được dễ dàng hơn.

Quản lý danh sách dịch vụ, sản phẩm hiệu quả

Ngay tại màn hình thống kê các sản phẩm dịch vụ, bạn có thể tìm kiếm chúng theo tên, đơn vị hoặc theo danh mục. Các sản phẩm, dịch vụ cũng đã được sắp xếp theo một trật tự thống nhất, nên bạn cũng dễ dàng cho việc quản lý chúng.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đánh dấu các sản phẩm, dịch vụ quan trọng hay cần lưu ý. Giúp cho người quản lý dễ dàng tìm kiếm lại các sản phẩm, dịch vụ đã được đánh dấu.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu