Triển khai chuyển đổi số cho Táo Vàng Toàn Cầu

Giới thiệu Công ty Táo Vàng Toàn Cầu

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu sáng lập bởi Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) nhằm phục vụ cho sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt toàn cầu thông qua nhiều dự án online lẫn offline cũng như các sản phẩm của Táo Vàng.

Tập đoàn Táo Vàng gồm Hệ sinh thái đa ngành với nhiều công ty thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Ứng dụng học tập Táo Vàng, Táo Vàng Book, Táo Vàng Media, Táo Vàng Ehome, Táo Vàng Bsmart, Táo Vàng School, Táo Vàng Capital hứa hẹn sẽ tạo nên một đế chế lớn mạnh xây dựng một hệ sinh thái đa dạng phục vụ cho gần như mọi nhu cầu của gia đình Việt.

Công ty Táo Vàng Toàn Cầu

Hiện trạng

Trước đó Táo Vàng đã sử dụng nhiều phần mềm khác nhau như Pushsale, Pancake, Bitrix24, Ladiflow… nhưng chưa tìm được giải pháp phù hợp. Công ty Táo Vàng mong muốn có một giải pháp hỗ trợ marketing qua đa kênh như website, Email, Facebook và chăm sóc khách hàng qua Facebook, Zalo và Telesales. Cũng như quản lý học viên, khóa học, học phí nhằm tối ưu hoạt động quản trị của mình.

Giải pháp CloudGO giải quyết như thế nào cho Công ty Táo Vàng Toàn Cầu

CloudGO đã triển khai giải pháp CloudGO cho Táo Vàng để giải quyết một số vấn đề tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh như sau:

  • Marketing: Quản lý các chiến dịch, dự án marketing, đồng thời hỗ trợ công cụ trợ giúp như thống kê hiệu quả của các chiến dịch marketing.

  • Chăm sóc khách hàng: Giúp nắm bắt và ghi nhận những nhu cầu cũng như phản hồi của học viên. Từ đó có định hướng cải thiện chất lượng, nâng cao sự hài lòng.

  • Bán hàng: Quản lý các khóa học khác nhau. Sau quá trình tư vấn, nếu học viên đồng ý đăng ký khoá học thì tiến hành khai báo trên hệ thống - Xuất hoá đơn thanh toán học phí và ghi danh vào khóa học

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu