Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO với vai trò Ban giám khảo cuộc thi “Tiềm năng lãnh đạo”của Trường Đại học Kinh tế - Luật
19/04/2024 276 lượt xem

CloudGO với vai trò Ban giám khảo cuộc thi “Tiềm năng lãnh đạo”của Trường Đại học Kinh tế - Luật

cuộc thi tiềm năng lãnh đạo 2024Cuộc thi "Tiềm năng lãnh đạo mùa 1 năm 2024

Cuộc thi "Tiềm năng Lãnh đạo" lần I năm 2024 đã đến với vòng Chung kết - Glowing Triumph vào ngày 14/4/2024 vừa qua, nơi Top 5 thí sinh sẽ trình bày về đề tài đã được Ban Tổ chức giao trong vòng 72 tiếng trước đó, sau đó đối diện với câu hỏi phản biện từ Ban giám khảo.

Sau phần thi này, Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết thứ hai. Ở vòng chung kết này, Top 3 thí sinh xuất sắc từ vòng trước sẽ nhận đề tài trực tiếp từ Ban Tổ chức và cùng nhau thi đấu để xác định người chiến thắng và giành lấy các giải thưởng danh giá của cuộc thi "Tiềm năng Lãnh đạo" lần đầu tiên

Đại diện CloudGO - anh Bùi Cao Học (Founder/CEO công ty TNHH Công nghệ CloudGO) cùng với BCH Hiệp hội VPBC (Hiệp hội Cộng đồng doanh nhân Vạn Phúc) đã tham dự với vai trò Ban giám khảo cuộc thi.

BCH hiệp hội VPBCAnh Bùi Cao Học cùng BCH Hiệp hội VPBC

giám khảo đặt câu hỏiAnh Bùi Cao Học đặt câu hỏi cho thí sinh trong cuộc thi

Với chủ đề "Inspirational Glow", cuộc thi "Tiềm năng Lãnh đạo" mùa I năm 2024 nhằm trở thành một bước khởi đầu quan trọng trong việc khám phá nguồn cảm hứng tỏa sáng của những nhà lãnh đạo tiềm năng. Các tài năng trẻ sẽ cùng nhau chiến đấu để vượt qua những thách thức, mở ra con đường tìm kiếm ánh sáng ở phía cuối đường hành trình. Sự sáng tỏ này không chỉ là minh chứng cho lòng quyết tâm và khao khát khẳng định bản thân của thế hệ trẻ, mà còn là lời nhắc nhở rằng những người lãnh đạo phải là người soi đường, có tầm nhìn và mục tiêu tốt để dẫn dắt tập thể đến thành công.

Cuộc thi "Tiềm năng Lãnh đạo" mùa I sẽ là một sân chơi cho phép các thí sinh thể hiện sự sáng tạo của mình, nắm bắt cơ hội và biến nguồn cảm hứng thành sức mạnh và động lực vô tận để chinh phục những mục tiêu đầy thách thức.

Thông tin cuộc thi

Cuộc thi "TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO" là một sự kiện mô phỏng các vòng thi của chương trình Management Trainee, được tổ chức bởi CLB Tiềm năng Quản trị thuộc Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TPHCM. Mục tiêu của cuộc thi là tạo ra một môi trường thi đấu lành mạnh và hữu ích cho sinh viên, giúp họ khám phá và phát huy tố chất lãnh đạo cá nhân. Ngoài ra, qua cuộc thi, sinh viên cũng được trang bị những kỹ năng quan trọng để tự tin khi xin việc tại các doanh nghiệp, đồng thời cung cấp cơ hội tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp.

các thí sinh đạt giảiCác thí sinh đạt giải trong cuộc thi

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi

standee CloudGO

cuộc thi tiềm năng lãnh đạo

thí sinh so tài

thí sinh trình bày phần thi

trình bày phần thi

thí sinh trình bày

giám khảo đặt câu hỏi

giám khảo đặt câu hỏi

anh Bùi Cao Học

tặng quà cho khách mời

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu