Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO chính thức trở thành hội viên của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA)
CloudGO chính thức trở thành hội viên của Hội Truyền thông số Việt Nam
Cập nhật lần cuối: 15/08/2023 735 lượt xem

CloudGO chính thức trở thành hội viên của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA)

Ngày 11/08/2023 trong khuôn khổ chương trình VDCA Conference 2023 Beyond Digital. Buổi ra mắt các hội viên mới cũng đã được diễn ra và ra mắt các thành viên mới trong CLB VDCA. Trong không gian tràn đầy năng lượng và ý nghĩa, các thành viên mới đã chính thức gia nhập vào gia đình VDCA, hứa hẹn mở ra một chặng đường hợp tác đầy hứa hẹn và tiềm năng.

CloudGO nhận giấy chúng nhận hội viên VDCA

CloudGO nhận giấy chúng nhận hội viên VDCA

CloudGO vinh hạnh là một trong những hội viên mới của VDCA. Hy vọng trong tương lai CloudGO sẽ có nhiều đống có nhiều đóng góp cho CLB giúp VDCA ngày càng phát triển hơn.

Sự kết nối này không chỉ mở ra những cơ hội tương tác mới mẻ, mà còn thể hiện cam kết của CloudGO trong việc thúc đẩy sự phát triển và phát huy tối đa tiềm năng trong lĩnh vực truyền thông số.

Giấy chứng nhận hội viênGiấy chứng nhận hội viên

Về Hội Truyền thông số Việt Nam VDCA

VDCA là một tổ chức gồm cá nhân và tập thể, các doanh nghiệp và tổ chức tham gia với mục tiêu sử dụng các công cụ số trong hoạt động truyền thông, bao gồm: mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng truyền dẫn, trạm và thiết bị phát sóng vô tuyến điện cùng các thiết bị tích hợp khác để sản xuất, truyền tải, thu thập, xử lý, lưu trữ và trao đổi thông tin số.

Ngoài ra, VDCA cũng tập trung vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển truyền thông số tại Việt Nam, và thu hút những người quan tâm đóng góp và tham gia vào quá trình này.

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu