Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Khoa Du Lịch Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn


CloudGO triển khai phần mềm CloudPro CRM cho Khoa Du Lịch thuộc Trường ĐH KHXH&N. Phần mềm sẽ phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nghiệp vụ của công ty du lịch.

Trường ĐH KHXH&NV có lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển. Sau Hiệp định Genève 1954, trên cơ sở Đại học Văn khoa ở Hà Nội, Trường được tái lập ở Sài Gòn vào tháng 11 năm 1955 với tên gọi là Trường Cao đẳng dự bị Văn khoa Pháp và là trường thành viên của Viện Đại học Quốc gia Việt Nam ở Sài Gòn. Đến ngày 01-3-1957, Trường chính thức thành lập với tên gọi Trường Đại học Văn khoa thuộc Viện Đại học Sài Gòn. Từ năm 1976 đến năm 1996, Trường trở thành bộ phận các ngành khoa học xã hội và nhân văn trong Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Du lịch tiền thân là bộ môn Địa lý Du lịch được thành lập từ năm 1991, trực thuộc Khoa Địa lý Trường Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, nay là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian trực thuộc Khoa Địa lý, bộ môn chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện chương trình đào tạo cử nhân Địa lý Du lịch; đồng thời thực hiện các dự án và đề tài nghiên cứu trong các lĩnh vực:
- Điều tra cơ bản tài nguyên du lịch
- Xây dựng chiến lược sử dụng lãnh thổ phục vụ phát triển du lịch
- Các vần đề về du lịch và phát triển bền vững
- Thiết kế tuyến điểm và các chương trình du lịch

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Website: http://dulich.hcmussh.edu.vn/

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu