Dịch vụ cộng thêm Tính năng quản lý kho
05/12/2019 2.728 lượt xem

Tính năng quản lý kho

Bạn là một doanh nghiệp chuyên về bán hàng hay là một doanh nghiệp chuyên về sản xuất thì việc quản lý kho là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Nắm bắt được tình trạng kho giúp cho quá trình sản xuất hay bán hàng diễn ra một cách dễ dàng. Tránh được các vấn đề nhập dư hàng hay thiếu hàng. Tiết kiệm được tiền và thởi gian liên quan đến các vấn đề hàng hoá trong kho.

Lợi ích khi có chức năng quản lý kho

Nắm bắt tồn kho nhanh chóng, bổ sung hàng hóa kịp thời

Quản lý kho bằng phần mềm giúp cho tồn kho luôn được cập nhật theo thời gian thực. Việc này giúp cho người quản lý hay nhân viên bán hàng luôn nắm bắt được tình hình hàng hoá trong kho.

Kiểm kê hàng hóa thuận tiện dễ dàng

Phần mềm giúp cho việc nhập hàng hay xuất hàng luôn được diễn ra một cách nhanh chóng. sử dụng công cụ quét mã vạch sẻ giúp cho chức năng kiểm kê được chính xác và thiết thực hơn.

Thống kê chi tiết các giao dịch chuyển kho

Mọi lịch sử nhập hay xuất kho điều được lưu trữ lại trên hệ thống. Hay thâm chi là chuyển từ kho này sang kho khác thì các chi tiết tồn kho cũng được thống kê một cách chi tiết, kỹ lưỡng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nhờ sử dụng quản lý kho bằng mã vạch tự động, hàng tồn kho được cập nhật liên tục lên hệ thống, bạn dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát hàng hóa và có biện pháp xử lý kịp thời vẫn nắm được tình hình tồn kho mà không cần thêm nhiều nhân viên để kiểm kê. Tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí nhân lực, chi phí cơ hội…

Chức năng quản lý kho trên phần mềm CloudPro CRM

Nhập và Xuất và Chuyển kho

Chức năng này liên quan đến việc hàng hoá hoặc nguyên vật liệu ra vào kho. Chức năng được xem là quan trong nhất của các phần mềm quản lý kho.

Trên CloudPro CRM các chức năng này có nhiệm vụ như sau:

  • Nhập kho: Tạo và quét mã vạch hàng hoá khi nhập kho, đồng thời tăng số lượng tồn kho và thống kê các loại hàng hoá.
  • Xuất kho: Quét mã vạch khi xuất kho, đồng thời giảm số lượng tồn kho.
  • Chuyển kho: Chuyển hàng từ kho này sang kho khác.

Chức năng kiểm kho

Kiểm kho hay tìm kiếm hàng hoá trong kho là chức năng giúp người quản lý hay nhân viên bán hàng có thể nắm bắt được tình trạng tồn kho của một loại hàng hoá nào đó. Thậm chi chức năng kiểm kho cũng có thể lưu trữ được vị trí hàng hoá trong kho.

Chức năng báo cáo tồn kho

Phần mềm CloudPro CRM hỗ trợ hầu hết các loại báo cáo, trong đó bao gồm các báo cáo liên quan đến việc quãn lý kho. Báo cáo tồn kho giúp cho người quản lý nắm bắt được tình hình thực tế của kho hay lịch sử xuất nhập kho.

Từ báo cáo tồn kho mà doanh nghiệp có thể đưa ra các phương án nhập hàng hay nguyên vật liệu được chính xác và phù hợp. Việc này giúp tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu