Marketing - Bán hàng Website bán hàngThiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trong 24 giờ
Thiết kế website bán hàng trong 24 giờ
Cập nhật lần cuối: 21/03/2023 1.456 lượt xem

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trong 24 giờ

Ngày nay, khi xã hội phát triển một cách nhanh chóng, con người dần như đang chạy đua với cuộc sống bận rộn hằng ngày kéo theo đó là mọi nhu cầu về sinh hoạt, công việc, mua sắm đều được mở rộng và biến đổi không ngừng. Thông qua những báo cáo và phân tích nghiên cứu chi tiết về hành vi người dùng trong thời gian qua, chúng ta đã thật sự hiểu được những nỗi lo lắng, sự khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình thực hiện các dự án kinh doanh online của mình.

Một trong những rào cản lớn nhất để các doanh nghiệp tiếp đến thị trường online chính là phải có một website bán hàng “đủ mạnh”. Vì nếu chỉ yêu cầu đơn thuần có một website thì gần như 100% trên thị trường đều có cả, chính vì thế điểm giúp doanh nghiệp của bạn vươn lên trong cuộc chiến này phải là một website mạnh.

Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp

Như thế nào là một website chất lượng - “website mạnh”

Có rất nhiều các tiêu chí để đánh giá chất lượng của một website trải đều từ mặt nội dung đến kỹ thuật. Nhưng với kinh nghiệm thực tiễn đã triển khai website cho rất nhiều dự án, chúng tôi sẽ đúc kết lại có 4 tiêu chí để đánh giá chất lượng của một website bán hàng như sau:

Giao diện độc đáo, ấn tượng

Giao diện chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, khi xây dựng website bán hàng, bạn cần thiết kế một giao diện với màu sắc hài hoà, bố cục khoa học, dễ nhìn, thân thiện với khách hàng.

Tốc độ tải trang nhanh

Việc phải chờ đợi tải trang quá lâu sẽ khiến khách hàng nhanh chóng rời khỏi website của bạn, để lại ấn tượng xấu và làm giảm tỷ lệ quay lại web. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của doanh nghiệp. Bạn cần đảm bảo trang web luôn vận hành một cách suôn sẻ, tránh ngắt quãng khi tải.

Hình ảnh sản phẩm thu hút, ấn tượng

Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những hình ảnh sản phẩm độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn. Vì vậy, khi lựa chọn hình ảnh sản phẩm, bạn nên chọn những hình ảnh có gam màu tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ, phù hợp với tính chất sản phẩm thị yếu người dùng.

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp website nhanh chóng lên TOP các công cụ tìm kiếm, giúp thương hiệu doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Từ đó thu hút khách hàng và tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Thông thường phải mất bao lâu để thiết kế một website bán hàng hoàn chỉnh?

Bước 1: Lựa chọn dạng website

Đây là một trong các bước xây dựng website bán hàng trực tuyến quan trọng nhất giúp bạn định hướng được mục tiêu thiết lập website trong quá trình thiết kế. Bạn cần xác định được dạng website mà mình lựa chọn là website bán hàng trực tuyến, sàn thương mại điện tử hay blog,..

Bước 2: Đăng ký tên miền và hosting

Đăng ký tên miền và hosting cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức độ hiệu quả của việc xây dựng website. Bạn cần nghiên cứu, chọn lựa tên miền phù hợp với website và đăng ký với các hosting cung cấp tên miền.

Bước 3: Tạo mục tiêu cụ thể

Tạo mục tiêu cụ thể là một trong các bước xây dựng website bán hàng trực tuyến cần thiết và quan trọng với website. Bạn cần liệt kê những điều cơ bản và bổ sung thêm một số những yếu tố khác trong quá trình tạo lập website.

Bước 4: Liệt kê yêu cầu về trang web

Tại bước này, bạn cần lập ra một list những yêu cầu để đáp ứng được mục tiêu đã đặt ra ở bước 1. Có thể qua những câu hỏi:

 • Số lượng website cần xây dựng?

 • Lượng lưu trữ cần thiết cho website?

 • Những tiện ích cần thiết?

 • Website có cần đến các video, hình ảnh, hay file âm thanh hay không?

 • Cần thiết liên kết website với các mạng xã hội hay không?

 • Có nên thêm giỏ hàng vào website?

 • Thiết kế website cho những thiết bị nào?

 • Công cụ nào giúp quản trị website hiệu quả?

Bước 5: Lựa chọn đơn vị thiết kế

Để dễ dàng hơn trong việc quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm, bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín cũng như tìm hiểu và nghiên cứu các dịch vụ của đơn vị đó trên internet hoặc từ đồng nghiệp.

Bước 6: Xây dựng nội dung

Khi xây dựng website bán hàng, bạn cần thiết phải cung cấp đầy đủ các nội dung quan trọng như thông tin liên hệ, địa chỉ, email, số điện thoại, giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp,...

Bước 7: Quảng bá website

Chắc chắn đây là bước không thể thiếu trong các bước xây dựng website bán hàng trực tuyến bởi nó giúp doanh nghiệp cũng như thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Bạn nên quảng bá website trên các phương tiện dễ tiếp cận như banner, công cụ tìm kiếm, mạng xã hội,...

Bước 8: Phát triển web

Khi website chính thức được đưa vào hoạt động, bạn vẫn nên tiếp tục học hỏi, tích luỹ kiến thức, sáng tạo nội dung để có thể tối ưu và phát triển web một cách hoàn hảo nhất, thu hút được nhiều người quan tâm và làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế website bán hàng trong 24 giờ

Một số mẫu Website của CloudWEB

Thiết kế Website trong vòng 24h với CloudWEB

Việc sở hữu một website bài bản, buộc doanh nghiệp phải bỏ ra một khoảng thời gian và sự đầu tư chi phí khá lớn. Tuy nhiên, tin vui cho các doanh nghiệp muốn nâng cấp website của mình trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý

 • Với kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng “cỗ máy bán hàng” trên internet hiệu quả.

 • Triển khai trong 24 giờ và các quy trình xét duyệt được tối ưu hoá giúp doanh nghiệp có được Website một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Chính sách chi trả thuê hàng tháng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng chi phí đầu tư ban đầu và luôn có đội ngũ hỗ trợ kịp thời.

 • Các website hoạt động tại CloudWEB đều được vận hành ổn định trên nhiều nền tảng khác nhau và sử dụng cơ chế bảo mật SSL chuẩn quốc tế.

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu