Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO đồng hành tại sự kiện “VDCA CONFERENCE 2023"
Cập nhật lần cuối: 10/08/2023 795 lượt xem

CloudGO đồng hành tại sự kiện “VDCA CONFERENCE 2023"

Sắp tới đây, ngày 11/08/2023 sự kiện "VDCA CONFERENCE 2023" - một sự kiện về lĩnh vực truyền thông và kỹ thuật số. Với sứ mệnh thúc đẩy sự tiến bộ và khám phá những khía cạnh mới trong truyền thông trong thời đại số được diễn ra tại ADORA CENTER.

Tại sự kiện CloudGO cũng vinh được đồng hành với tư cách Nhà tài trợ bạc, hy vọng sự kiện sẽ diễn ra thành công và đem đến thật nhiều giá trị, kiến thức về chuyển đổi số đến các doanh nghiệp tham dự.

VDCA CONFERENCE 2023 - BEYOND DIGITAL

Hội thảo truyền thông "Beyond Digital" là một sự kiện đặc biệt nhằm thúc đẩy sự tiến bộ và khám phá những khía cạnh mới trong lĩnh vực truyền thông trong thời đại số, với khẩu hiệu "Hơn cả kỹ thuật số".

Sự kiện không chỉ tập trung vào việc giới thiệu những công nghệ mới và xu hướng thú vị trong lĩnh vực truyền thông, mà còn mục tiêu khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo ra sự tương tác và kết nối chân thực, xây dựng những câu chuyện mạnh mẽ và tạo ra ảnh hưởng, cũng như thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực này.

Với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu và nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc tế, cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp tiên phong, hội thảo này tạo ra một diễn đàn trao đổi, học hỏi và khám phá những cách tiếp cận tiên tiến trong lĩnh vực truyền thông.

Đặc biệt, CloudGO vinh dự đồng hành với sự kiện đặc biệt này với tư cách là nhà tài trợ Bạc. CloudGO tự hào mang đến sự hỗ trợ cho sự kiện và đồng thời mời gọi các doanh nghiệp tham gia, trở thành một phần quan trọng của diễn đàn trao đổi, học hỏi và kết nối với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông.

Nếu bạn là một doanh nghiệp quan tâm đến truyền thông và muốn tham gia vào môi trường trao đổi ý tưởng, học hỏi và gặt hái kiến thức từ những người có kinh nghiệm, bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. CloudGO sẽ hỗ trợ bạn trở thành một phần quan trọng của sự kiện "Beyond Digital" và cùng chia sẻ tầm nhìn về tương lai của truyền thông trong thời đại số.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • VCDA Conference 2023 - Beyond Digital

  • Thời gian: 8:00AM - 5:00PM ngày 11/08/2023

  • Địa điểm: ADORA CENTER - 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  • Link đăng ký: Tại Đây

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu