Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOCloudGO - UME Marketing Agency hợp tác phát triển chuyển đổi số và chiến lược marketing khu vực tỉnh Khánh Hoà
Cập nhật lần cuối: 23/04/2024 278 lượt xem

CloudGO - UME Marketing Agency hợp tác phát triển chuyển đổi số và chiến lược marketing khu vực tỉnh Khánh Hoà

Vào ngày 22/4/2024 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty TNHH Công nghệ CloudGO đã diễn ra buổi ký kết hợp tác phát triển giữa CloudGO và UME Marketing Agency.

ký kết hợp tácKý kết hợp tác giữa CloudGO và UME Agency

Việc hợp tác giữa CloudGO và UME Agency không chỉ góp phần trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tại Khánh Hoà chuyển đổi số một cách hiệu quả, mà còn tạo ra những chiến lược marketing đột phá, giúp các doanh nghiệp tăng cường sức cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường.

Với sự kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ tiên tiến của CloudGO và sự sáng tạo, linh hoạt của đội ngũ chuyên gia tại UME Marketing, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị cho khách hàng.

hợp đồng hợp tácKý kết hợp tác phát triển

THÔNG TIN VỀ UME AGENCY

UME Marketing Agency à công ty truyền thông - quảng cáo, thành lập vào ngày 12/7/2023, chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số và truyền thông, từ Lập kế hoạch marketing tổng thể, Quảng cáo sáng tạo, Biên kịch và sản xuất video ngắn, Xây kênh và quản lý các nền tảng social đến Quản lý doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử.

Với tiêu chí LUÔN PHÁT TRIỂN – CHIẾN THẬT TÂM, Ume Marketing Agency ra đời với khát vọng đồng hành và đột phá cùng các doanh nghiệp đi đến khắp ngõ ngách đường trường thương mại online, giúp các doanh nghiệp nắm bắt tương lai công nghệ số đang ngày một phát triển

hợp tác phát triển

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu