Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnHội nghị "Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại" năm 2022
Cập nhật lần cuối: 11/07/2022 1.424 lượt xem

Hội nghị "Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại" năm 2022

Ngày 22 tháng 06 năm 2022, Hội nghị Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại được tổ chức tại Hà Nội. Hội nghị thu hút hơn 200 đơn vị, tổ chức xúc tiến thương mại, doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn, báo chí.

CloudGO hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện chuyển đổi số

CloudGO hân hạnh được góp mặt và đồng hành cùng Cục Xúc Tiến Thương Mại - Bộ Công Thương Việt Nam trong vai trò đồng hành cùng với Cục XTTM để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số và chuyển đổi số hiệu quả.

"Tại hội nghị, Cục Xúc tiến thương mại chính thức khởi động Chương trình hỗ trợ cho 10.000 doanh nghiệp về gói chuyển đổi số trọn gói. Các doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn và tư vấn thực địa cài đặt các nền tảng tiêu chuẩn, ứng dụng ngay trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp sẽ phân chia theo các đối tượng như sản xuất, thương mại, xuất khẩu… để được tư vấn hiệu quả.

Chương trình VietnamDX 2022

Chia sẻ thêm về vấn đề trên, ông Bùi Cao Học, Giám đốc điều hành Công ty CloudGO nhận định, mục tiêu 10.000 doanh nghiệp chuyển đối thành công đến năm 2025 (trong tổng số hơn 800.000 doanh nghiệp ở Việt Nam) là mục tiêu mang tính chất thiết thực. Để đạt được mục tiêu này, phía Nhà nước, Cục Xúc tiến thương mại cũng như các bên hỗ trợ công nghệ thông tin, các doanh nghiệp cần có sự phối hợp chặt chẽ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất."

Thông tin chi tiết chương trình: https://www.vietnamdx.vn/

Một số hình ảnh tại hội nghị

Chuyển đổi số VietnamDX

VietnamDX 2022

VietnamDX 2022

VietnamDX 2022

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu