Tin tức - Sự kiện Tin CloudGOGiải pháp CloudGO vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2022
Giải pháp CloudGO vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2022
Cập nhật lần cuối: 25/04/2022 1.581 lượt xem

Giải pháp CloudGO vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2022. Tham dự Lễ trao giải có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông – Cơ quan bảo trợ chương trình và đại điện các bộ, ngành, địa phương, cùng hơn 500 lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của hơn 100 doanh nghiệp công nghệ số có sản phẩm, dich vụ được vinh danh.

Lễ trao giải Sao Khuê 2022

Giải thưởng “Sao Khuê” là Giải thưởng cao quý được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xét công nhận cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Theo Ban Tổ chức, được phát động ngày 20/1, Giải thưởng Sao Khuê 2022 tiếp tục đạt được “kỷ lục” mới với 314 đề cử từ 229 doanh nghiệp/đơn vị. Với số lượng tham gia lớn, Ban tổ chức Giải thưởng đã thành lập 20 nhóm Hội đồng với hơn 40 chuyên gia. Vòng Thuyết trình kéo dài trong 03 ngày với tổng số hơn 480 giờ làm việc. Hội nghị Chung tuyển làm việc liên tục hơn 5 tiếng. Kết quả, 174 nền tảng, dịch vụ, giải pháp số xuất sắc từ 113 cơ quan/doanh nghiệp đã được thống nhất trao Giải thưởng Sao Khuê 2022, trong đó, 10 Dịch vụ, giải pháp được vinh danh Top 10 Giải thưởng Sao Khuê, và 19 Giải thưởng được xếp hạng 5 sao.

Lễ trao giải Sao Khuê 2022

"Dù chưa làm được như mong muốn nhưng ngành công nghệ thông tin đã góp phần không thể thiếu trong công tác chống dịch. Dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn nhưng cũng tạo nhiều cơ hội cho ngành công nghệ", Phó Thủ tướng nhấn mạnh

Giải pháp CloudGO đã xuất sắc góp mặt trong danh sách 174 sản phẩm dành được Giải Thưởng Sao Khuê 2022 trong hạng mục sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý. điều hành tổ chức, doanh nghiệp.

Giải thưởng Sao Khuê 2022

Kể từ khi ra mắt đến nay, CloudGO đã chứng minh được khả năng to lớn của mình khi giúp hàng nghìn doanh nghiệp cải thiện hiệu quả tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng cũng như tối ưu các hoạt động vận hành, tổ chức doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và giảm thiểu chi phí.

Giải thưởng Sao Khuê 2022

Được vinh danh tại giải thưởng uy tín nhất ngành CNTT Việt Nam quả thực là một niềm vinh hạnh lớn với CloudGO. Đây cũng chính là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm CloudGO của mình hơn nữa trong tương lai không xa.

CloudGO - Bộ giải pháp chuyển đổi số tinh gọn

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu