Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh

TÊN KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh

LĨNH VỰC
Thương mại - Dịch vụ - Kỹ Thuật

GIẢI PHÁP ĐÃ TRIỂN KHAI

Truyền thông

Phần mềm CRM chuyên sâu cho các công ty truyền thông / quảng cáo đa phương tiện được CloudGO tùy chỉnh giúp quản lý các khách hàng cũng như đơn đặt hàng hiệu quả.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh

Triển khai chuyển đổi số cho Hải Minh

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hải Minh được thành lập ngày 05 tháng 03 năm 2010, được biết đến như một trong những công ty tiên phong trong việc đưa ngôn ngữ Tiếng Việt vào giao diện sử dụng của thiết bị VLTL và PHCN đầu tiên của Việt Nam. Quý I năm 2019, Hải Minh giới thiệu Vrehab-Cộng đồng chuyên gia y tế chạy trên 3 nền tảng Web-IOS-Android nhằm kết nối và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hiện là đại diện độc quyền của hơn 20 nhà sản xuất thiết bị uy tín trên thế giới tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Trong quá trình hình thành và phát triển, Hải Minh không ngừng củng cố và nâng cao thương hiệu của mình bằng chất lượng , tốc độ, dịch vụ hậu mãi trong các dự án mà công ty tham gia. Với kinh nghiệm tham gia cung ứng và triển khai nhiều dự án có tính chất phức tạp và qui mô lớn, chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hải Minh luôn cố gắng đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đối tác kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất.


Trong quá trình phát triển của mình, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật các yêu cầu từ thị trường và cùng khách hàng đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe nhằm nâng cao chất lượng, kiểu dáng, tăng khả năng thích ứng và yêu cầu giao diện sử dụng của sản phẩm cho nhà sản xuất. Các thiết bị và dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao ngay cả khi mới được đưa vào sử dụng. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp chuyên sâu giải pháp thiết bị VLTL và PHCN, có hệ thống kho hàng lớn nhất Việt Nam cùng chuỗi phân phối từ Bắc và Nam với >25 nhân viên. Đơn vị duy nhất có giải pháp CNTT kết nối và chăm sóc khách hàng cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp.

Công ty có đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khoá đào tạo của các nhà sản xuất...

Thông tin liên hệ

Văn phòng Miền Bắc
VP 1003 Tầng 10, Khu văn phòng Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Tel: 024 5678 6969 Hotline: 0988 086 003
Tax: 0104497121

Văn phòng Miền Nam
Chi nhánh Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh – Phòng khám Vrehab
Số 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 028.66830112

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh

TÊN KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh

LĨNH VỰC
Thương mại - Dịch vụ - Kỹ Thuật

GIẢI PHÁP ĐÃ TRIỂN KHAI
KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu