Công ty TNHH Nhơn Việt

Triển khai chuyển đổi số cho Nhơn Việt

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2003, đến nay NHƠN VIỆT là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ NHẤT tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi tự hào là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong quá trình hoạt động của công ty từ trước đến nay. Cùng với nguồn nhân lực vệ sinh lớn mạnh và đầy kinh nghiệm, và trang thiết bị, máy móc vật tư, dụng cụ làm việc .Tạo nên sự lớn mạnh và phát triển của công ty.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Vệ sinh Công nghiệp Công ty Nhơn Việt đã thấu hiểu và cảm nhận được những mong muốn tất cả các khách hàng khi chọn đối tác vệ sinh công nghiệp đó là có đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và an toàn, nhân viên thân thiện, chu đáo và đặc biệt là cạnh tranh hơn các đơn vị có chất lượng dịch vụ cao hơn hoặc tương đương.

Công ty Nhơn Việt không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật, phương tiện vận tải hiện đại mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 127/2/14 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: ‭(028) 355 40015 - 3554 0016

  • Fax: (028) 3553 4557

  • Email: cskh@nhonviet.com.vn

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu