Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnCloudGO tham dự "Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng 2023"
Cập nhật lần cuối: 02/10/2023 575 lượt xem

CloudGO tham dự "Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng 2023"

Vào ngày 29/09 vừa qua, tại Đà Nẵng, sự kiện “ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng 2023” diễn ra hết sức thành công. Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo T.P Đà Nẵng.

Sự kiện quy tụ đông đảo các doanh nghiệp, startup và các đối tác quan tâm đến sự kiện cùng tham dự. Trong đó, đại diện CloudGO anh Bùi Cao Học - CEO & Founder Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO cũng góp mặt với vai trò diễn giả cho chủ đề “KẾT NỐI CUNG CẦU GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI”

Anh Bùi Cao Học - CEO & Founder Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO

Anh Bùi Cao Học - CEO & Founder Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO

Với vai trò diễn giả trong chủ đề "KẾT NỐI CUNG CẦU GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI". CloudGO đã có cơ hội chia sẻ và thảo luận về các giải pháp công nghệ mới và cách áp dụng để thúc đẩy các lĩnh vực khác nhau, như du lịch, ẩm thực, giáo dục, vận tải, truyền thông, y tế, môi trường, an toàn, nông nghiệp, và nhiều lĩnh vực khác.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng là cơ hội, điều kiện thuận lợi để trao đổi kinh nghiệm, hợp tác trong lĩnh vực khởi nghiệp và công nghệ. Các giải pháp công nghệ mới được giới thiệu tại sự kiện này có tiềm năng giúp nâng cao hiệu suất và cải thiện cuộc sống của người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận.

CloudGO hy vọng thông qua “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng” nói chung và chủ đề “Kết nối cung cầu giải pháp công nghệ mới” nói riêng, sẽ đóng góp phần nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển và đổi mới công nghệ trong khu vực. Đồng thời, tạo ra những giải pháp sáng tạo để giải quyết các thách thức xã hội và kinh tế hiện tại.

Một số hình ảnh khác:

CloudGO checkin tại sự kiện

Hình ảnh CloudGO tại sự kiện

Hình ảnh CloudGO tại sự kiện

Hình ảnh CloudGO tại sự kiện

Hình ảnh CloudGO tại sự kiện

Hình ảnh CloudGO tại sự kiện

Toàn cảnh

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu