Tổng đài MiPBX

Tổng đài MiPBX - Đối tác dịch vụ tổng đài của CloudGO

MiPBX là dịch vụ cung cấp giải pháp tổng đài Cloud, được triển khai theo mô hình điện toán đám mây, giúp các doanh nghiệp triển khai một hệ thống tổng đài cloud nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng cáp điện thoại, thiết bị tổng đài… Tất cả chỉ cần đường truyền Internet và điện thoại đầu cuối.

MiPBX cung cấp các dịch vụ tổng đài bao gồm:

  • Tổng đài Cloud PBX

  • Tổng đài Call Center

  • Tổng đài Auto Call

  • Tổng đài Voice OTP

Sử dụng dịch vụ tổng đài MiPBX sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt hơn, mở rộng quy mô một cách dễ dàng và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng toàn diện.

Bên cạnh những tính năng nổi bật của dịch vụ tổng đài do MiPBX cung cấp, để có thể tối ưu được hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu hơn, thì sự kết hợp giữa tổng đài ảo với phần mềm CloudGO sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng.

Giải pháp tổng đài MiPBX tích hợp phần mềm CloudGO mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng cường quản lý thông tin khách hàng, tối ưu hóa quy trình làm việc và cung cấp phân tích hiệu suất.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tương tác và tăng cường quan hệ với khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu quả và hiệu suất hoạt động tổng thể.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

MiPBX – Tổng đài cloud 1900/1800/cố định/di động: Một giải pháp của MITEK đang được tin dùng bởi hơn 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam: J&T Express, EMS Việt Nam, Prudential, Generali, ACBs, Techcomsecurities, Transcosmos BPO, VUS, Tesla, An Gia Investment, ICool, Đại Y,….