Công ty cổ phần ODS

CloudFone - Đối tác tổng đài của CloudGO

Công ty cổ phần ODS - Tổng đài ảo CloudFone

CloudFone là tổng đài ảo tiết kiệm được xây dựng trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây và công nghệ lưu trữ phân tán của Microsoft, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện cuộc gọi đến khách hàng hoặc nội bộ thông qua mạng Internet. Với CloudFone, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài thông thường, đặc biệt CloudFone dễ dàng tích hợp với phần mềm CloudGO, Zalo OA, Microsoft Teams và các đầu số cố định – di động của nhà mạng viễn thông.

Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone với phần mềm CloudPro CRM khi tích hợp vào CRM của doanh nghiệp sẽ đổ cuộc gọi và đồng thời hiện tên, thông tin của khách hàng liên hệ đến. Qua đó giúp nhân viên dễ dàng nhận diện và chăm sóc được tốt nhất.

Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone được phát triển bởi Công ty Cổ phần ODS – Nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Cloud, Internet và bản quyền phần mềm trên hạ tầng DataCenter chuẩn quốc tế.

Để biết thêm các chức năng về tổng đài trên phần mềm CloudPro CRM, tham khào tại đây

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ODS

  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 12, Tòa nhà trụ sở điều hành và TTTM Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: 1900 66 34
  • Email: info@ods.vn
  • Website: https://www.ods.vn/