Tin tức - Sự kiện Hội thảo - sự kiệnLễ ký kết hợp tác đồng hành chuyển đổi số giữa CloudGO và FPT Smart Cloud
Lễ ký kết hợp tác giữa CloudGO và FPT Smart Cloud
Cập nhật lần cuối: 22/01/2024 647 lượt xem

Lễ ký kết hợp tác đồng hành chuyển đổi số giữa CloudGO và FPT Smart Cloud

Vào ngày 18/01/2024 vừa qua, mở bát cho những ngày đầu năm mới 2024, công ty TNHH Công nghệ CloudGO và FPT Smart Cloud đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác tại văn phòng của FPT Smart Cloud. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình phát triển của cả hai công ty.

kí kết hợp tác giữa CloudGO và FPT Smart CloudĐại diện CloudGO và FPT Smart Cloud ký kết hợp tác

FPT Smart Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm và năng lực triển khai các giải pháp hạ tầng Cloud cho nhiều doanh nghiệp, hiện FPT Cloud sở hữu hơn 80 dịch vụ điện toán đám mây từ Dịch vụ Hạ tầng (IaaS) tới Nền tảng Platform as a Service (PaaS),cùng hệ sinh thái đa dạng ứng dụng (SaaS) từ FPT và đối tác như VMware, Redhat, Veeam, Checkpoint, Fortinet…

Với kiến trúc tiêu chuẩn quốc tế, giải pháp của FPT Cloud đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về thiết kế hệ thống và bảo mật thông tin, tính ổn định và khả năng mở rộng, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu như PCI DSS, ISO 27017:27013... Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều loại ứng dụng có yêu cầu phức tạp như Database, SAP, ERP hoặc AI/ML.

“Giá trị kép” cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Cùng đồng lòng với mục tiêu cung cấp các giải pháp công nghệ hiệu quả, CloudGO và FPT Smart Cloud hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất trong quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM) trên hạ tầng Cloud chất lượng.

Việc lưu trữ dữ liệu CRM trên Cloud mang lại nhiều lợi ích như tiện lợi, truy cập từ xa, bất kỳ địa điểm nào chỉ cần kết nối internet. Ngoài ra, còn giúp đảm bảo an toàn và không mất mát dữ liệu. Khi có sự cố xảy ra, dữ liệu có thể được khôi phục một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, không cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng vật lý, doanh nghiệp có thể linh hoạt tăng hoặc giảm dung lượng lưu trữ theo yêu cầu.

Mặt khác, dữ liệu CRM trên hạ tầng Cloud thường được đồng bộ hóa tự động, đảm bảo tính liên tục và nhất quán của thông tin. Nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng có thể cập nhật dữ liệu trực tiếp và xem thông tin mới nhất mà không cần đợi đến khi dữ liệu được đồng bộ hóa.

Với chức năng thu thập, tổ chức các thông tin liên quan đến khách hàng, ứng dụng giải pháp CRM trên hạ tầng Cloud giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện, chi tiết hơn về khách hàng.

Có thể nói, việc hợp tác giữa CloudGO và FPT Smart Cloud lần này sẽ giúp quá trình triển khai chuyển đổi số của doanh nghiệp nhanh chóng hơn, khả năng mở rộng linh hoạt, vận hành ổn định, tiết kiệm thời gian và tăng mức độ hài lòng của khách hàng một cách tối đa.

Hình ảnh tại buổi lễ kí kết:

Ký kết hợp tác CloudGO và FPT Smart Cloud

Đại diện FPT Smart Cloud

Đại diện CloudGO

Kí kết hợp tác giữa hai bên

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu