Công ty TNHH Thương mại Yên Hưng

Triển khai chuyển đổi số cho Yên Hưng

Giới thiệu

Thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng trước đây là một đại lý phân phối dầu nhớt công nghiệp chính thức của hãng Shell tại khu vực phía Bắc. Hiện nay ngoài kinh doanh dầu doanh nghiệp còn kinh doanh vận tải và kinh doanh thiết bị. Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển, Yên Hưng hiện là đối tác uy tin của gần 10.000 nhà máy lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Yên Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với gần 100 con người, luôn tâm niệm khách hàng là trung tâm, Yên Hưng có hệ thống kho rộng hàng ngàn mét vuông", khả năng tồn chứa lên tới 500.000 - 700.000 lít đặt tại Thanh Trì - Hà Nội (đối diện bệnh viện K - Tân Triều) và đội xe vận chuyển hơn 30 đầu xe các loại cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, cộng với nguồn lực dồi dào, doanh nghiệp cam kết đáp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Yên Hưng luôn chú trọng cho việc đầu tư và hoàn thiện các gói kỹ thuật, trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị mới. Thông qua việc khuyến nghị khách hàng sử dụng dầu nhớt phù hợp cũng như chủ động cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ kỹ thuật chất lượng. Doanh nghiệp luôn mong muốn đem lại cho khách hàng ngày càng nhiều lợi ích, đây cũng là mục tiêu kinh doanh của Yên Hưng.

Với dịch vụ kinh doanh thiết bị vật tư, Yên Hưng là đối tác tin cậy của các nhà máy như Filex, Việt Á, Honda, nhiệt điện Thái Bình, Công ty CP XD Lam Sơn.

Trong lĩnh vực vận tải, Yên Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo của công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil, Viettel telecom, Mobifone LS Vina, Cocacola...

Thông tin liên hệ

Website: https://yenhung.vn/

Địa chỉ: Số 5-BT3, KĐT Trung Văn Vinaconex 3, Đ.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, HN.

Email: tuyet.lta@yenhung.vn

Hotline: 0983 923485 hoặc 0902173585

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu