Công ty TNHH Thắng Lợi

Thắng Lợi Ceramics

CÔNG TY TNHH THẮNG LỢI

Lĩnh vực hoạt động: Sàn xuất - phân phối

Sản phẩm: các sản phẩm gốm tốt bao gồm chậu ngoài trời và trong nhà, chậu trồng cây, bình hoa, đồ trang trí sân vườn và các phụ kiện, có sẵn trong các vật liệu xi măng Linght, sợi Poly, đồ đá và đất nung.

"Với sự tiếp cận châu Âu, Thắng Lợi tự hào vì đã phát triển loại gốm xi măng sợi đặc biệt, giúp giảm trọng lượng của sản phẩm cũng như không sự phụ thuộc vào vật liệu khan hiếm. Thời gian xử lý được rút ngắn hơn nữa bằng cách loại bỏ hoàn toàn ô nhiễm, đốt cháy nhiệt độ cao trong lò nung.

Gốm sứ Thắng Lợi cam kết thúc đẩy di sản gốm thủ công, cũng như phát triển các vật liệu cải tiến và kỹ thuật sản xuất để sản xuất gốm thân thiện với môi trường, điều này sẽ làm giảm sự phụ thuộc vào các vật liệu khan hiếm và loại bỏ quá trình nướng gây ô nhiễm.

Ưu điểm là thiết kế và mức độ đổi mới, khéo léo và chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với các nhà thiết kế châu Âu và các chuyên gia quốc tế trong sản xuất gốm để phát triển đồ gốm đẹp, chức năng. Các nhà thiết kế của chúng tôi nghiên cứu các xu hướng thiết kế gốm ở châu Âu và hợp tác với các thợ thủ công Việt Nam của chúng tôi để phát triển các mảnh gốm tinh xảo phản ánh các khái niệm thiết kế quốc tế mới nhất và kết hợp sự quyến rũ và độc đáo của văn hóa và nghệ thuật Việt Nam vào gốm."

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu