Triển khai phần mềm CloudPro CRM cho Hội An Tourist

Công ty CP Du lịch - Dịch Vụ Hội An Tourist đã triển khai CRM

Triển khai phần mềm CRM cho Hội An Tourist

Công ty CP Du lịch - Dịch Vụ Hội An Tourist

Địa chỉ: 10 Trần Hưng Đạo, TP. Hội An – Quảng Nam
Website: http://hoiantourist.com

Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 04.1990 trên cơ sở hợp nhất hai Công ty Dịch vụ Ăn uống và Công ty Du lịch; được cổ phần hóa vào năm 2006 - Công ty cổ phần Du lịch - Dịch vụ Hội An chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2006. Qua hơn 20 năm khẳng định và phát triển bền vững, đến nay, Công ty CP Du lịch - Dịch Vụ Hội An đã phát huy được những thế mạnh của mình - vị thế thuận lợi với vai trò là điểm dừng chân cho con đường Di sản Miền Trung (Huế - Hội An - Mỹ Sơn) - thiên nhiên ưu đãi (mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông) - gắn liền với các di tích lịch sử cách mạng của địa phương. Bằng nhiều biện pháp kinh doanh phù hợp, Công ty đã từng bước đưa thương hiệu ngày càng phát triển và hội nhập, tạo môi trường làm việc ổn định và gắn bó cho người lao động, đồng thời đóng góp cao vào ngân sách nhà nước, tham gia tích cực các công tác xã hội như bảo tồn văn hóa, các hoạt động nhân đạo và từ thiện...

Vì vậy trong 20 năm qua, công ty đã được nhà nước, các ban ngành tặng nhiều phần thưởng cao quý, năm 2005 được nhà nước phong tặng danh hiệu "Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới" và gần đây nhất, năm 2010 với danh hiệu "Anh hùng lao động hạng nhất". Những danh hiệu này chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy sức sáng tạo, lao động nhằm phát triển và gìn giữ vị thế của người dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hiện trạng:

- Cần phần mềm quản lý khách hàng có thể chạy trực tuyến để các đơn vị trực thuộc ở các khu vực địa lý khác nhau có thể sử dụng dễ dàng. Phần mềm cũng cần có có hỗ trợ phiên bản trên mobile.

Mô tả dự án:

- Triển khai, cài đặt và hướng dẫn dẫn sử dụng Sugar Community Edition
- Thông báo nhóm, phân quyền theo nhóm
- Downloadable plugin
- Mobile CRM

=> Tham khảo gói dịch vụ hướng dẫn sử dụng SugarCRM CE

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CÙNG LĨNH VỰC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu