Quản trị viên Tải tài liệu Workshop Thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp với hệ sinh thái Zalo
Tải tài liệu Workshop Thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp với hệ sinh thái Zalo
Cập nhật lần cuối: 14/07/2023 270 lượt xem

Tải tài liệu Workshop Thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp với hệ sinh thái Zalo

Thứ 7 tuần vừa rồi, chúng ta đã có một buổi Offline với chủ đề Thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp với hệ sinh thái Zalo thành công. Hội trường với sức chứa 300 ghế ngồi đã gần như chật kín khi sự kiện chính thức được bắt đầu. Như thông lệ, chúng ta bắt đầu checkin từ lúc 13h30, tiến hành khởi động sự kiện lúc 14h00 và thực sự kết thúc vào lúc 18h.

Có được điều đó, chính là sức hút của chủ đề rất thú vị đối với các anh/chị cũng như sự nhiệt tình tham gia của mọi người. Bằng lá thư này, chúng tôi xin chân thành cám ơn những tình cảm và sự quan tâm, đồng hành của các anh/chị trong các chương trình đã qua. Sự thành công của sự kiện, đầu tiên, không thể không nhắc đến sự nhiệt tình của các thành viên – anh chị em trong cộng đồng – đã bỏ khoảng thời gian quý báu chiều thứ 5 để đến với Offline. Sự tham dự của anh chị là nguồn động viên rất lớn đối với BTC.

Tiếp theo, xin được gửi lời cảm ơn tới các nhà đồng hành, hỗ trợ tổ chức, các nhà tài trợ đã cùng chung tay giúp đỡ BTC. Đó có thể là công sức, vật lực và cả quà tặng để cho sự kiện thêm đầy đủ và ý nghĩa.

Quý anh chị có thể tham khảo thêm các tài liệu sau sự kiện TẠI ĐÂY.

CloudGO - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC
zalo icon

Đặt lịch tư vấn

khao sat yeu cau

Khảo sát yêu cầu