Digizone

Digizone - Đối tác bán hàng của CloudGO

Digizone Việt Nam – Digital Marketing Agency là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Digizone, một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing trên nền tảng số cho các doanh nghiệp, đặc biệt về lĩnh vực Google Ads, Thiết Kế Website.

Để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong thị trường Marketing, Digizone chú trọng vào việc tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch Tiếp thị số (Digital Marketing). Digizone kết hợp với giữa tính chiến lược, sáng tạo, phân tích và nghiên cứu và tổng hợp đặc tính từ doanh nghiệp và nhu cầu từ khách hàng của doanh nghiệp để đưa ra những chiến lược Marketing phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo.

Dựa trên nền tảng dịch vụ, cùng với những giá trị cốt lõi được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập, thước đo của là Digizone là lợi ích cuối cùng của doanh nghiệp chứ không đơn thuần là thứ hạng trên trang tìm kiếm của Google. Các dịch vụ của Digizone chỉ thành công khi doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, thương hiệu và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng trên internet.

Tối ưu hóa hiệu quả và nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp là những gì Digizone hướng tới.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Truyền Thông Digizone Việt Nam
  • Địa chỉ: 99 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Website: https://digizone.vn
  • Hotline: 0939.149.928
  • Email: marketing@digizone.vn